Xóa vết thâm triệt để, nhanh chóng bằng công nghệ điều trị mới

0 comment

Những vết thâm “cứng đầu” trên da khiến nhiều người mất ăn mất ngủ vì không tìm được giải pháp điều trị hiệu quả. Các giải pháp thông thường hoạt động với nguyên lý đơn giản, không đảm bảo an toàn mà những vết thâm vẫn “bám trụ” trên da gây mất thẩm mỹ. Cuộc tìm kiếm gần như tuyệt vọng thì sự ra đời của công nghệ điều trị mới bằng ánh sáng New E-Light đã mở ra một tín hiệu vui, giúp mọi khách hàng xóa vết thâm một cách triệt để, nhanh chóng, kể cả những vết thâm hình thành lâu năm trên da. 

xóa vết thâm

Các giải pháp thông thường không mang lại hiệu quả xóa vết thâm triệt để

Khác với các biện pháp khác khi điều trị vết thâm chỉ dựa trên biểu hiện của nó để loại bỏ, công nghệ ánh sáng new E-Light điều trị dựa trên việc nghiên cứu nguyên nhân hình thành vết thâm, từ đó loại bỏ một cách triệt để, tận gốc. Thông thường, vết thâm là sự tổn thương lớp biểu bì, thường được hình thành sau khi xảy ra những tác động có hại trên da như tụ máu, va đập, ngã, cậy mụn…, khiến cho cấu trúc da bị phá vỡ, khi lành sẽ để lại sẹo hoặc các vết thâm.

Hiểu được điều này, các chuyên gia da liễu hàng đầu đã kết hợp sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL để tạo thành giải pháp mới điều trị vết thâm hiệu quả.  Ánh sáng đa năng Elight tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da. Chính vì vậy, công nghệ ánh sáng New E – light cho hiệu quả điều trị vết thâm tới 95%. Với cơ chế hoạt động như trên, công nghệ này còn giúp duy trì kết quả điều trị vết thâm lâu dài, vết thâm không còn có cơ hội tái phát trở lại.

xóa vết thâm

Công nghệ ánh sáng New E-light là giải pháp trị vết thâm mới hiệu quả và an toàn

Chỉ sau 4- 6 lần điều trị, vết thâm trên da sẽ biến mất hoàn toàn, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn tự nhiên. So với các biện pháp điều trị thông thường không làm vết thâm mất đi mà còn gây tổn thương cho da khiến việc xóa vết thâm mất nhiều thời gian thì công nghệ ánh sáng New E-Light là giải pháp nhanh chóng để đẩy lùi các vết thâm trên da hiệu quả. 

Không những vậy, công nghệ này còn được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao về độ an toàn tuyệt đối. Ánh sáng New E-light có khả năng khoanh vùng chữa trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, công nghệ này sẽ được điều chỉnh các mức năng lượng phù hợp với làn da của khách hàng để đảm bảo tính an toàn, không gây bỏng rát hay bất kỳ kích ứng nào cho làn da. Với những ưu điểm đó, công nghệ New E-Light đã vượt qua hàng loạt cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao trong điều trị vết thâm. 

xóa vết thâm

Kết quả xóa vết thâm của khách hàng tại TMV Kangnam

Qua quá trình điều trị tại thẩm mỹ viện Kangnam, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả xóa vết thâm triệt để, nhanh chóng bằng ánh sáng New E-Light. Để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa vết thâm triệt để, nhanh chóng bằng công nghệ điều trị mới trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN