Xóa vết thâm mụn bằng những nguyên liệu đơn giản

0 comment

Vết thâm xuất hiện nhiều trên mặt khiến làn da tối xạm, bản thân mất tự tin, không dám đến những nơi đông người. Vậy, làm thế nào để xóa vết thâm một cách hiệu quả, đơn giản và an toàn. Dưới đây là những nguyên liệu trị vết thâm hữu hiệu mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi cửa hàng tạp hóa.

Dầu o liu

xoa-sach-vet-tham-bang-nhung-nguyen-lieu-don-gian

Dầu o liu giúp trị vết thâm hiệu quả

Nếu muốn có được làn da không còn vết thâm, bạn hãy dành ra 20 phút để mát xa mặt bằng dầu o liu mỗi ngày. Dầu o liu có tác dụng làm sáng da, cung cấp độ ẩm cho da và trị vết thâm hiệu quả.

Giấm táo

xoa-sach-vet-tham-bang-nhung-nguyen-lieu-don-gian1

Giấm táo xóa sạch vết thâm

Bạn dùng bông thấm giấm táo rồi thoa lên mặt, tập trung vào vùng da có nhiều vết thâm, để trong 30 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước. Giấm táo sẽ giúp bạn xóa mờ vết thâm, để có được làn da sáng và mịn màng hơn.

Lá cỏ cà ri

xoa-sach-vet-tham-bang-nhung-nguyen-lieu-don-gian3

Nếu rửa mặt bằng nước cỏ cà ri hằng ngày bạn sẽ có được làn da không còn vết thâm

Ngoài những công dụng làm đẹp da như trị mụn cám, mụn đầu đen, chữa tàn nhang…lá cỏ cà ri còn phát huy tác dụng đặc biệt trong việc trị vết thâm. Bạn dùng đu lá cỏ cà ri với nước, rồi dùng nước đó để rửa mặt. Hoặc bạn có thể ép cỏ cà ri ra rồi hòa với nước. Nếu kiên trì rửa mặt với nước cỏ cà ri hằng ngày, bạn sẽ có được làn da như mong muốn: không vết thâm, không mụn, và còn trắng sáng hơn.

Để trị vết thâm nhanh chóng, bạn nên áp dụng công nghệ trị vết thâm bằng E-light – cách trị vết thâm nhanh nhất, trong thời gian ngắn có thể loại bỏ lên tới 90% các vết thâm, nhanh chóng trả lại cho bạn làn da mịn màng, rạng rỡ.

 

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa vết thâm mụn bằng những nguyên liệu đơn giản trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN