Vì sao Mesotherapy trị vết thâm hiệu quả?

0 comment

vi sao mesotherapy tri vet tham hieu quaCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Mai Anh, Hưng Yên. Tôi muốn hỏi bác sĩ: vì sao Mesotherapy trị vết thâm hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi sớm.

Trả lời

Chào bạn Mai Anh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mesotherapy được ứng dụng khá thành công trong điều trị vết thâm. Đây là phương pháp giúp trị vết thâm hiệu quả, lâu dài, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh và tuyệt đối an toàn cho da.

Vì sao Mesotherapy lại trị vết thâm hiệu quả như vậy?

Công nghệ Mesotherapy sẽ đưa các dưỡng chất cũng như các tế bào da mới, khỏe mạnh và sâu bên trong vùng da thâm, sau đó, kích thích các tế bào phát triển. Bên cạnh đó, Mesotherapy còn giúp loại bỏ các tế bào đã bị hư tổn, già yếu làm thâm da ra bên ngoài, mang tới vẻ tươi sáng cho da.

Các dưỡng chất sẽ ngăn ngừa sự phát triển của các sắc tố melanin làm thâm da từ sâu bên trong, đồng thời nuôi dưỡng và thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen và Elasin làm căng da và giúp da tươi sáng trở lại.

Sau quá trình điều trị, vết thâm sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, kết quả lâu dài, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

Nếu có thể, bạn Mai Anh nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tự vấn trị vết thâm hiệu quả

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy là gì?

>> Quy trình trị vết thâm bằng Mesotherapy

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao Mesotherapy trị vết thâm hiệu quả? trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN