Vết thâm lâu ngày ở mép có xóa được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu bị vết thâm ở mép khá lâu rồi. Vì vết thâm ngay ở mép khiến cháu rất mất tự tin, nhất là khi gặp gỡ mọi người. Xin cho cháu hỏi là với vết thâm lâu ngày ở mép như của cháu có xóa được không ạ? Thời gian và chi phí xóa vết thâm là bao nhiêu ạ? Cháu xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Kim Dung – 22 tuổi)

Tư vấn:

Chào bạn Kim Dung, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. Với các câu hỏi của bạn được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp như sau:

Theo quan niệm của người Việt, vẻ đẹp của làn da được xếp vào vị trí quan trọng thứ 2, chỉ đứng sau dáng “nhất dáng, nhì da, thứ 3 khuôn mặt”, vì thế, khi không may mắn bị vết sẹo thâm ở mép khiến bạn thiếu tự tin. Ngày nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam, các chuyên gia thẩm mỹ kết hợp trị vết thâm giữa đắp tinh chất Peeling với chiếu ánh sáng Elight, vết thâm lâu ngày ở mép của bạn hoàn toàn có thể được loại bỏ.

Phương pháp này giúp làm mờ những vết thâm, mang lại màu sắc da giống với màu da xung quanh, an toàn cho da, đảm bảo tính thẩm mỹ. Đầu tiên, bác sĩ sử dụng công nghệ Peeling đắp lên vùng da bị vết thâm, để từ 7-10 phút để tinh chất ngấm sâu vào bên trong da, rồi chườm đá lên vùng da được đắp tinh chất, màu thâm được tách ra khỏi da, mờ dần. Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ ánh sáng E-light với bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết thâm, năng lượng Elight đi sâu vào sâu trong lớp thượng bì, khoanh vùng điều trị, tập trung năng lượng vào tế bào hắc tố gây thâm, giúp loại bỏ dần vết thâm, trả lại vùng da sáng màu, đẹp tự nhiên.

Trị vết thâm lâu ngày bằng công nghệ cao tại TMV Kangnam

Trị vết thâm lâu ngày bằng công nghệ cao tại TMV Kangnam

Điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling kết hợp với ánh sáng E-lihgt cho hiệu quả cao, loại bỏ triệt để vết thâm ở mép chỉ sau 4-6 lần điều trị, mỗi lần cách nhau thừ 7-10 ngày. Như vậy, bạn Kim Dung có thể yên tâm tiến hành điều trị vết thâm bằng cách này để nhanh chóng loại bỏ được vết thâm, sở hữu làn da mặt trắng sáng như ý.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí điều trị vết thâm phụ thuộc vào tình trạng vết thâm của từng người, thông thường là từ 2 – 4 triệu.

Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn./.

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vết thâm lâu ngày ở mép có xóa được không? trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN