Trị vết thâm với New E Light – Hết thâm, sáng da, không lo tái phát

0 comment

Vừa có khả năng loại bỏ đế 95% vết thâm trên bề mặt da, vừa giúp da sáng mịn, đồng màu như những vùng da khác, kết quả duy trì vĩnh viễn, công nghệ ánh sáng New E-Light đã được tổ chức FDA Hoa Kỹ và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay trong việc loại bỏ mọi loại vết thâm .

Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Vết thâm xuất hiện là do sự thiếu hụt của các tổ chức làm đầy da khi lớp thượng bì, biểu bì bị tổn thương do bất cứ một sự tác động nào. Đối với mỗi một trường hợp khác nhau, sự tác động nhẹ hay mạnh sẽ hình thành vết thâm với độ nông, sâu, màu sắc khác nhau. Những sự tác động dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến cho cấu trúc da bị phá vỡ, vết thâm vì thế sẽ hình thành.

tri-vet-tham-voi-new-e-light-het-tham-sang-da-khong-lo-tai-phat21 tri-vet-tham-voi-new-e-light-het-tham-sang-da-khong-lo-tai-phat8

Vết thâm thường được hình thành do mụn và chấn thương

Những trường hợp phổ biến khiến vết thâm xuất hiện là do mụn hoặc chấn thương. Khi đó, màu sắc tại vùng da đó sẽ thâm, đậm màu và nổi bật hơn những vùng khác.

Mặc dù không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng vết thâm thường gây mất thẩm mỹ, khiến người bị vết thâm mất tự tin, ngại giao tiếp. Nếu không áp dụng phương pháp trị vết thâm triệt để thì chúng có thể tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Trị vết thâm với New E Light – Hết thâm, sáng da, không lo tái phát

Công nghệ ánh sáng New E-Light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Sự kết hợp này được các chuyên gia Y học sử dụng nhiều trong y khoa, thẩm mỹ và được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn, tính hiệu quả cao trong điều trị vết thâm tại hầu hết mọi vị trí trên cơ thể.

arr61Loại bỏ sạch vết thâm đến 95%

Sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL có khả năng nhận biết và tác động vào sâu bên trong lớp hạ bì, kích thích cơ thể sản sinh collagen, tăng khả năng tuần hoàn máu nhằm tăng cường dưỡng chất, làm đầy các tổn thương trên bề mặt da, khiến vùng da bị vết thâm nhanh chóng được làm đầy, lớp da mới thay thế vùng da sẫm màu, vết thâm vì thế mờ dần đi theo từng liệu trình thực hiện.

tri-vet-tham-voi-new-e-light-het-tham-sang-da-khong-lo-tai-phat4

New E-Light đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn tuyệt đối

Kết quả trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-Light đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn, có khả năng loại bỏ đến 95% vết thâm tại mọi vị trí trên cơ thể.

arr61Sáng da

Với khả năng kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh, nguồn năng lượng từ ánh sáng New E-Light khiến cho vùng da sau điều trị vết thâm được sáng hơn, hồng hào, mịn màng và nhanh chóng đồng màu như những vùng da khỏe mạnh khác.

arr61 Không lo tái phát

Nguồn năng lượng mạnh mẽ từ ánh sáng New E-Light có khả năng khoanh vùng chữa trị để tập trung hoàn toàn vào các hắc tố da, vùng bị thâm, tránh tổn thương, xâm lấn đến những vùng da khác. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng này cũng tác động sâu, trực tiếp vào tận lớp hạ bì, loại bỏ vết thâm triệt để.

Chính vì thế, sau khi điều trị vết thâm bằng nguồn năng lượng từ ánh sáng New E-Light, vết thâm sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, không lo tái phát như những phương pháp thông thường khác.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều ưu điểm từ công nghệ ánh sáng New E-Light. Bấy nhiêu thôi cũng đủ để đông đảo các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới tin tưởng lựa chọn New E-Light để loại bỏ vết thâm triệt để cho khách hàng của mình.

tri-vet-tham-voi-new-e-light-het-tham-sang-da-khong-lo-tai-phat3 tri-vet-tham-voi-new-e-light-het-tham-sang-da-khong-lo-tai-phat2

New E-Light hoàn toàn có khả năng loại bỏ vết thâm đến 95%

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 hoặc đăng ký tư vấn bởi chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua mẫu sau:

dang-ky-tu-van

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm với New E Light – Hết thâm, sáng da, không lo tái phát trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN