Trị vết thâm tại Kangnam – chia sẻ của người trải nghiệm

0 comment

Dịch vụ trị vết thâm bằng ánh sáng New E – light đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ da đang “hot” nhất hiện nay. Vậy công nghệ trị thâm này có thực sự hiệu quả? Hãy cùng nghe chia sẻ kinh nghiệm trị vết thâm tại Kangnam từ chính nhân vật trải nghiệm.

Chúng tôi tìm gặp Ngọc Anh – khách hàng đã sử dụng dịch vụ trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E – light để nghe cô chia sẻ về kinh nghiệm điều trị vết thâm tại Kangnam của mình.

Trị vết thâm tại Kangnam – chia sẻ của Ngọc Anh 

Trị vết thâm tại Kangnam - chia sẻ của người trải nghiệm 1

Chia sẻ kinh nghiệm trị vết thâm tại Kangnam

Phóng viên (PV): Chào Ngọc Anh được biết bạn là 1 trong số những khách hàng đã trị vết thâm tại Kangnam bằng công nghệ trị thâm New E – light bạn có thể chia sẻ đôi điều về hành trình trị thâm của mình không?

Ngọc Anh (NA): Được chứ  mình rất vui khi có thể chia sẻ với mọi người, để những bạn gặp phải vấn đề như mình có thể tìm được cách điều trị phù hợp và mang lại kết quả tốt.

PV: Bạn bị vết thâm lâu chưa và bạn có biết nguyên nhân gây ra tình trạng đó không?

Trị vết thâm tại Kangnam - chia sẻ của người trải nghiệm 2

Vết thâm từng khiến mình rất tự ti

NA: Mình vị vết thâm từ sau khi sinh con, da mình lại thuộc loại da nhạy cảm có lẽ, khi sinh xong nội tiết tố thay đổi mặt mình mọc rất nhiều mụn. Sinh con xong lại bận rộn rồi thiếu ngủ, mình không có thời gian chăm sóc da, lại quen nặn mụn nữa. Vì vậy sau khi sinh khoảng 6 tháng mặt mình xuất hiện vô số vết thâm, thậm chí là mảng thâm dày đặc.

PV: Vậy bạn đã làm thế nào để khắc phục tình trạng đó

NA: Khi đó mình rất lo lắng hết thời gian nghỉ dưỡng mình quay trở lại làm việc những vết thâm càng khiến mình tự ti. Mình tìm mọi cách để trị vết thâm, dùng nghệ, mật ong rồi nha đam dùng các nguyên liệu tự nhiên thôi vì chúng dễ kiếm và khá an toàn. Mình còn dùng thuốc, kem trị thâm nữa.

Trị vết thâm tại Kangnam - chia sẻ của người trải nghiệm 3

Sử dụng dầu oliu trị thâm

PV: Những cách đó hiệu quả chứ?

NA: Không hề, khi dùng các nguyên liệu tự nhiên vết thâm có mờ đi nhưng không biến mất hẳn và lại rất nhanh quay trở lại khi mình lơ là không sử dụng do bận rộn. Kem trị thâm cũng tương tự thậm chí vì da mình nhạy cảm vết thâm còn trở nên nặng hơn.

PV: Làm thế nào bạn biết dịch vụ trị vết thâm tại Kangnam và kết quả trị thâm thế nào?

NA: Như bạn thấy đấy mình điều trị đã rất lâu rồi và hiện tại vết thâm đã biến mất hoàn toàn cũng không hề có dấu hiệu tái phát trở lại. Mình tình cờ biết được dịch vụ trị thâm công nghệ New E – light tại Kangnam qua một người bạn đã sử dụng và giới thiệu. Ban đầu mình con băn khoăn không biết có nên trị vết thâm tại Kangnam không. Tuy nhiên cũng tìm hiểu kĩ và quyết định sử dụng.

Trị vết thâm tại Kangnam - chia sẻ của người trải nghiệm

Trị thâm hiệu quả bằng công nghệ New E – light tại Kangnam

>>> Xem thêm: Khám phá công nghệ trị thâm New E – light tại Kangnam

PV: Bạn có hài lòng về dịch vụ trị thâm tại Kangnam không?

NA: Tất nhiên rồi, hiệu quả trị vết thâm tại Kangnam thật sự rất tốt đến Kangnam mình mới được biết công nghệ trị thâm New E – light mà mình sử dụng không chỉ trị thâm mà còn kích thích sản sinh collagen nuôi dưỡng da nữa đấy. Da mình sau khi điều trị còn trắng sáng và lên tông màu. Thời gian điều trị cũng nhanh và không cần nghỉ dưỡng nên mình vẫn chăm soc được con nhỏ và gia đình. Về vấn đề an toàn thì mình đã là kiểm chứng rất rõ ràng rồi, không hề gây bỏng rát, kích ứng da gì đâu.

PV: Rất cảm ơn bạn về những chia sẻ sau khi điều trị vết thâm tại Kangnam nhé chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Những chia sẻ chân thành của Ngọc Anh khi trị vết thâm tại Kangnam đã mang đến những đánh giá khách quan về hiệu quả trị thâm bằng công nghệ ánh sáng New E – light. Hy vọng sẽ giúp các bạn có những quyết định sáng suốt khi điều trị vết thâm của mình.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm tại Kangnam – chia sẻ của người trải nghiệm trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN