Trị vết thâm sau mụn hiệu quả bằng cách nào?

0 comment

tri vet tham sau munCâu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Bách, 30 tuổi ở Nam Định. Trên mặt có rất nhiều vết thâm do mụn để lại, điều này khiến tôi rất tự ti khi ra ngoài hoặc giao tiếp với bạn bè. Cho nên tôi rất muốn trị vết thâm một cách nhanh và hữu hiệu nhất. Vậy xin bác sĩ cho tôi biết, trị vết thâm sau mụn hiệu quả bằng cách nào?

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sau khi mụn qua đi, vết thâm sẽ xuất hiện; vết thâm do mụn để lại khiến làn da trở nên đen, khuôn mặt tối sạm, ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của bạn. Và có rất nhiều cách giúp trị vết thâm sau hiệu quả, trong đó sử dụng tinh chất Peeling là cách trị vết thâm mụn an toàn và hữu hiệu nhất.

Tinh chất Peeling là công nghệ tiên tiến và hiện đại, được áp dụng tại nhiều nước trên giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam. Tại Việt Nam, Kangnam là thẩm mỹ viện uy tín đã đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ này.

Phương pháp này ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, hạn chế tốc độ và số lượng melanin sinh ra, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết chuỗi collagen, giúp các lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới. Lớp da non và các tế bào mới sinh ra sẽ trắng sáng và mịn màng hơn nhiều.

Nếu trị vết thâm do mụn bằng tinh chất Peeling tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ có được làn da sạch vết thâm, làn da trắng sáng và mền mịn hơn, làm thu nhỏ lỗ chân lông; hơn nữa tinh chất của Peeling chỉ tác động vào tế bào da hư tổn mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

>> Kết quả trị vết thâm bằng tinh chất Peeling

>> Quy trình trị vết thâm bằng tinh chất Peeling

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm sau mụn hiệu quả bằng cách nào? trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN