Trị vết thâm bằng Mesotherapy là gì?

0 comment

tri vet tham bang mesotherapy la giCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Vân, nhân viên PR. Hiện tại tôi đang có rất nhiều vết thâm quanh mắt. Tôi được biết tại trung tâm đang áp dụng công nghệ trị vết thâm bằng Mesotherapy rất hiệu quả. Tuy nhiên tôi chưa hiểu rõ phương pháp này là như thế nào? Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi được không?

Trả lời

Chào bạn Vân

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tượng thâm quầng ở quanh mắt khá phổ biến ở nhiều người và làm chúng ta trở nên yếu ớt, phờ phạc, thiếu sức sống. Có nhiều nguyên nhân gây ra thâm quầng quanh mắt như: ngủ nghỉ không phù hợp, do dị ứng, nghẹt mũi, ăn uống không hợp lý, hoặc do hút thuốc lá,…

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang tiến hành áp dụng cách trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy rất hiệu quả. Với công nghệ này, những vết thâm quầng quanh mắt sẽ nhanh chóng biến mất, và không xuất hiện trở lại, không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh mắt.

Công nghệ Mesotherapyphương pháp mới, giúp điều trị vết thâm quầng bằng cách đưa các dưỡng chất đặc biệt vào sâu bên trong da, kích thích quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen, đồng thời loại bỏ các tế bào hư tổn, già cỗi, và đưa ra bên ngoài, giúp làm giảm vết thâm quầng quanh mắt, cải thiện làn da sáng mịn, đồng đều.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài trực tiếp tiến hành điều trị. Đặc biệt với các thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ quá trình trị liệu diễn ra thuận lời, an toàn và hiệu quả.

Về công nghệ trị vết thâm bằng Mesotherapy, còn điều gì cần giải đáp, bạn có thể tới trung tâm để được tư vấn

Xem thêm:

>> Nguyên nhân gây ra quầng thâm ở mắt

>> Quy trình trị vết thâm bằng Mesotherapy

Chúc bạn thành công!    

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm bằng Mesotherapy là gì? trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN