Trị vết thâm bằng ELigth khác gì so với Mesotherapy?

0 comment

Su khac nhau giua E light va MesotherapyCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Huy, 27 tuổi. Tôi có ý định trị vết thâm tại thẩm mỹ viện, tuy nhiên tôi chưa biết sự khác nhau giữa phương pháp ánh sáng đèn ELight và Mesotherapy khác nhau ở chỗ nào? Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi được không?

Trả lời

Chào bạn Huy

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có rất nhiều nguyên nhân làm xuất hiện vết thâm khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin. Ngày nay, có rất nhiều phương pháp trị vết thâm hiệu quả, giúp làn da tươi sáng trở lại như ban đầu. Sự ra đời của phương pháp trị vết thâm bằng ELight và Mesotherapy đáp ứng được mong đợi cũng như nhu cầu làm đẹp của rất nhiều người

Sự khác nhau giữa công nghệ ánh sáng E-Light và Mesotherapy

Công nghệ ánh sáng E-Light là phương pháp loại bỏ các hắc tố trong da đồng thời đem tới cho bạn một làn da tươi trẻ, và sáng mịn. Phương pháp này sử dụng sự tác động của ánh sáng E-Light tập trung và sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu, hỗ trợ sản sinh collagen, thay thế vùng da thâm cần loại bỏ.

Công nghệ Mesotherapy là cách trị vết thâm bằng cách đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong da, tiến hành cải tạo da từ sâu bên trong, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, làm mờ các vết thâm và mang tới một làn da khỏe đẹp.

Cơ chế tác động

Ánh sáng E-Light sử dụng các bước sóng từ 580-980nm có tác dụng khoanh vùng điều trị, tập trung năng lượng vào vùng da cần điều trị, loại bỏ các hắc tố sâu bên trong da, xóa mờ vết thâm, mang lại một vẻ tươi sáng cho làn da, mà không gây tổn hại các vùng da khác.

Công nghệ Mesotherapy đưa dưỡng chất vào sâu trong da thâm cần điều trị.  Các tinh chất sẽ tái tạo và nuôi dưỡng trên bề mặt da, và ức chế sự hình thành các sắc tố melanin, cung cấp dưỡng chất cần thiết thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và alastin giúp da căng mịn, tươi sáng

Xem chi tiết:

>> Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light

>> Trị vết thâm hiệu quả với công nghệ Mesotherapy

Còn những thắc mắc nào về các phương pháp trị vết thâm, mong bạn đến với thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp kịp thời

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm bằng ELigth khác gì so với Mesotherapy? trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN