Trị vết thâm bằng E Light có để lại sẹo không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tôi là Kiên dù đã qua tuổi dậy thì rất lâu rồi nhưng tôi vẫn bị nổi rất nhiều mụn ở mặt, hơn nữa còn để lại rất nhiều vết thâm xấu xí. Tôi nghe nói hiện có công nghệ trị vết thâm New E – Light được nhiều người lựa chọn. Vậy không biết trj vết thâm bằng New E – Light có để lại sẹo không? Mong được bác sĩ tư vấn, tôi xin cảm ơn!

BÁC SĨ TRẢ LỜI

Chào bạn Kiên thân mến! 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm  mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

trị vết thâm bằng New E - Light có để lại sẹo không 1

Trị vết thâm bằng New E – Light có để lại sẹo không?

Trị vết thâm bằng E-light là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe  của Bộ Y Tế. Đây là công nghệ trị vết thâm không cần phẫu thuật không xâm lấn mà sử dụng ánh sáng New E – Light đa năng để trị vết thâm. Ánh sáng E-light sẽ tác động vào sâu bên trong da, tới tầng hạ bì, kích thích tuần hoàn máu và tăng sinh chuối collagen thay thế vùng da thâm, và tái tạo tế bào mới, loại bỏ các tế bào già cỗi và các sắc tố gây thâm nám cho da.

Trong công nghệ ánh sáng E-light sử dụng chủ yếu các bước sóng 580 – 980nm. Ánh sáng E-light SR hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết ở lớp biểu bì và lớp bì, xóa mờ vết thâm, không gây tổn thương cho da. Công nghệ New E – Light thông minh có khả năng khoanh vùng điều trị và điều chỉnh mức năng lượng để phù hợp với từng loại da và tình trạng vết thâm

trị vết thâm bằng New E - Light có để lại sẹo không 2

Trả lại cho bạn làn da sáng mịn đều màu

>>> Xem thêm: Quy trình trị vết thâm bằng công nghệ New E – Light

Trị vết thâm bằng ánh sáng E-light là một phương pháp an toàn, không để lại sẹo, không gây đau rát và loại bỏ vết thâm vĩnh viễn, không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Kết thúc liệu trình điều trị, bạn sẽ được sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng, và tươi trẻ.

Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng trải nghiệm. Nếu còn thắc mắc nào khác các bạn vui lòng liên hệ tổng  đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp

Chúc bạn điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Xem thêm:

>> Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light

>> Chi phí điều trị vết thâm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm bằng E Light có để lại sẹo không? trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN