Trị vết thâm bằng công nghệ E-light có ảnh hưởng vùng da khác?

0 comment

Elight-tri-vet-thamCâu hỏi: Chào các bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Thu Hậu, 35 tuổi ở Nam Định. Lưng tôi bị thâm do mụn để lại, nên tôi muốn trị vết thâm ở vùng da này. Tôi đã tìm hiểu trên internet và biết được có công nghệ ánh sáng E-light trị vết thâm rất hiệu quả. Nhưng tôi vẫn băn khoăn liệu trị vết thâm bằng công nghệ E-light có ảnh hưởng vùng da khác không?

Trả lời:

Chào Hậu!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, với cây hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như những gì bạn nói, E-light là một trong những công nghệ trị vết thâm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Chính bởi sự an toàn và hiệu quả mà rất nhiều khách hàng đã tin cậy và sử dụng công nghệ E-light như một cách trị vết thâm nhanh nhất.

Kangnam, một thẩm mỹ viện uy tín trong nước cũng đã áp dụng rất thành công E-light giúp khách hàng có được làn da sạch vết thâm, mềm mịn, trắng sáng hơn với hiệu quả có thể đạt được là 95%.

Tuy công nghệ E-light sử dụng ánh sáng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, ánh sáng này chỉ tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm mà hoàn toàn không làm tổn thương vùng da khác.

Xem thêm:

>> Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light

>> Quy trình trị vết thâm bằng ánh sáng E Light

>> Trị vết thâm bằng công nghệ E-Light hết bao tiền ?

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ có chuyên môn, trình độ, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ tối ưu hóa về kết quả điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da, không gây đau rát, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Hậu hãy tới trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn cặn kẽ và tận tình hơn.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm bằng công nghệ E-light có ảnh hưởng vùng da khác? trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN