Trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng E Light là gì?

0 comment

Tri vet tham bang E LightCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thoa, 24 tuổi. Tôi có một số vết thâm ở trên mặt từ rất lâu rồi. Chúng làm tôi rất mất tự tin. Qua bạn bè tôi được biết tại thẩm mỹ viện đang sử dụng phương pháp trị vết thâm bằng ánh sáng đen E-light. Bác sĩ có thể giải đáp cho tôi biết trị vết thâm bằng ánh sáng đèn E-light là như thế nào?

Trả lời

Chào bạn Thoa

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trị vết thâm bằng ánh sáng E-light là một trong những phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất loại bỏ hoàn toàn các sắc tố gây vết thâm đồng thời giúp da bạn trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

Ánh sáng E-light sẽ chỉ tập trung tác động vào sâu bên trong phần hạ bì, kích thích tuần hoàn màu hỗ trợ sản sinh collagen và thay thế dần vùng da bị thâm

Phương pháp này sử dụng ánh sáng đèn có bước sóng 580-980nm. E-light SR hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết ở lớp biểu bì và lớp bì.

Sóng RF khoanh vùng điều trị, tập trung vào các tế bào gây thâm cho da và đặc biệt  không tác động tới các tế bào xung quanh giúp các vết thâm mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da, và trả lại vẻ trắng sáng cho làn da.

Kết quả đem lại của phương pháp ánh sáng E-light: không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, chỉ tập trung trị thâm ở vùng da có hắc tố. Loại bỏ thâm nám và mang tới cho bạn một làn da tươi trẻ, sáng mịn đồng màu. Bạn sẽ có một vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Còn điều gì thắc mắc về trị vết thâm bằng E-light, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem chi tiết:

>> Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light

>> Quy trình trị vết thâm bằng ánh sáng E Light

>> Chi phí điều trị vết thâm?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng E Light là gì? trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN