Trị thâm nách bao nhiêu tiền? Bảng giá trị thâm nách tại Kangnam

0 comment

Câu hỏi

“Chào bác sỹ! Vùng nách của em bị thâm đen rất nhiều do em hay nhổ lông. Nghe mọi người bảo chỉ có đi điều trị thâm nách bằng công nghệ cao mới hiệu quả tận gốc. Bác sỹ cho em hỏi trị thâm nách bao nhiêu tiền và sau điều trị có thâm đen trở lại không? Rất mong được bác sỹ tư vấn. Em cảm ơn! – Nguyễn.N.Minh (23 tuổi – Hà Nội)”

Spa trị thâm nách bao nhiêu tiềnDùng nhíp nhổ lông nách thường khiến nách bị thâm đen

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn.N.Minh!

Thâm nách là tình trạng mà khác nhiều các bạn gái mắc phải do hay dùng nhíp để nhổ lông nách hoặc áp dụng các biện pháp triệt lông không đúng cách. Trong trường hợp của bạn, thâm nách xuất hiện có thể do bạn đã nhổ lông nách trong một thời gian dài.

Điều trị thâm nách bao nhiêu tiền?

Thực hiện đầy đủ quy trình trị thâm nách theo lời khuyên của chuyên gia mới có khả năng mang lại hiệu quả như mong muốn. Thông thường chi phí cho một lần trị thâm nách có thể giao động trong khoảng từ 2,5 – 3 triệu đồng.

Các chuyên gia cho rằng, khi dùng nhíp nhổ lông, các mao mạch, bọng nước xung quanh nang lông sẽ bị vỡ ra, tổn thương mà bằng mắt thường khó có thể nhìn thấy. Nhưng chính những tổn thương mày khiến cho da vùng nách thâm, xạm đen dần đi và gần như duy trì trọn đời. Chính vì vậy, cần điều trị bằng công nghệ hiện đại mới tận gốc và dứt điểm.

Trị thâm nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao trong những năm gần đây. Công nghệ này loại bỏ thâm nách bằng cách tác động những nguồn bước sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, hỗ trợ máu lưu thông, tuần hoàn tốt hơn.

Spa trị thâm nách giá bao nhiêu tiềnTrị thâm nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại BVTM Kangnam là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả 

(Xem thêm: Thẩm mỹ viện Kangnam ở đâu)

Đồng thời, nguồn năng lượng này có khả năng kích thích cơ thể tái sinh collagen, khôi phục dần làn da bị tổn thương, giúp cho da vùng nách nhanh chóng sáng màu như những vùng da khác.

Tùy thuộc vào tình trạng thâm nách của bạn đang ở mức độ nào mà chuyên gia sẽ xác định liệu trình trị thâm nách thích hợp. Thông thường, liệu trình này có thể kéo dài từ 4 – 6 lần. Sau mỗi một lần điều trị, thâm nách sẽ giảm thấy rõ.

Tẩy trắng nách giá bao nhiêuCông nghệ New E-light được đánh giá cao trong việc điều trị vết thâm

Sau điều trị có thâm đen trở lại không?

Với sự hoạt động mạnh mẽ, hiện đại từ bước sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, hiệu quả trị thâm nách sẽ đạt đến 95%, thâm nách không quay trở lại – đây là lời cam kết từ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Spa trị thâm nách bao nhiêu tiền 1Hình ảnh trước và sau điều trị thâm nách bằng công nghệ hiện đại 

(Xem thêm: Quy trình điều trị vết thâm nách hiệu quả nhất)

Điều trị thâm nách càng sớm, càng cho hiệu quả tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí thực hiện. Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Minh đã hiểu hơn về công nghệ trị thâm nách New E-light, có được câu trả lời cho câu hỏi “Trị thâm nách bao nhiêu tiền?” cùng những thắc mắc khác của bản thân.

Hãy trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn về liệu trình thực hiện trị thâm nách, giá bao nhiêu và mang lại hiệu quả có như mong muốn không?

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho bản thân!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị thâm nách bao nhiêu tiền? Bảng giá trị thâm nách tại Kangnam trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN