Trị mụn thâm an toàn và hiệu quả với tinh chất Peeling

0 comment

tri tham munCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, em là Vân Anh. Trên mặt em giờ xuất hiện rất nhiều mụn thâm nên muốn tìm cách trị mụn thâm an toàn mà hiệu quả cao. Mong bác sĩ tư vấn cho em.

Trả lời:

Xin chào Vân Anh!

Rất vui vì Vân Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi vể cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi cũng xin giải đáp thắc mắc của Vân Anh như sau:

Hiện nay hầu hết những bạn trẻ trong độ tuổi dậy thì đều có mụn mọc trên mặt và nếu không được chăm sóc cẩn thận sẽ sinh ra mụn thâm. Để trị vết thâm hiệu quả không phải là dễ nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng bất cứ phương pháp nào.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã nghiên cứu và đưa vào áp dụng cách trị mụn thâm hiệu quả bằng tinh chất Peeling. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, được tiến hành bởi các bác sỹ và chuyên viên thẩm mỹ có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Cơ chế hoạt động của công nghệ này: đây là phương pháp giúp ức chế hoạt động của các tế bào Melanocytes, hạn chế tốc độ và ức chế sinh trưởng của Melanin, và tăng sinh chuỗi liên kết collagen, giúp sinh ra tế bào mới. Theo đó, da của bạn sẽ được cải thiện và đồng màu với các vùng da khác, trắng sáng, mịn màng hơn.

Để có thể trị mụn thâm hiệu quả và an toàn, Vân Anh có thế đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp từ bác sỹ của Thẩm mỹ viện.

Chúc Vân Anh luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Trị vết thâm an toàn với tinh chất Peeling

>> Cơ chế trị vết thâm của tinh chất Peeling như thế nào?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồnhttps://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn thâm an toàn và hiệu quả với tinh chất Peeling trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN