Trị mụn thâm bằng công nghệ Mesotherapy

0 comment

tri mun thamCâu hỏi: Chào bác sỹ của chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là dân văn phòng nên không có thời gian chăm sóc da thường xuyên. Đợt vừa rồi tôi bị mụn và giờ nó để lại vết thâm. Tôi đã thử nhiều cách trị vết thâm nhưng không khỏi. Tôi muốn hỏi bác sỹ là có cách nào trị mụn thâm mà vừa hiệu quả lại vừa nhanh chóng hay không? Xin cảm ơn!

Xin chào bạn!

Chúng tôi rất vui và cảm ơn vì Khánh Vi đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của Khánh Vi cụ thể như sau:

Do khi bị mụn Khánh Vi không có cách trị mụn tận gốc nên sinh ra vết thâm. Việc trị vết thâm do mụn không khó, quan trọng là đúng cách và tin tưởng vào cách ấy. Chúng tôi muốn giới thiệu đến Khánh Vi cách trị mụn thâm bằng công nghệ Mesotherapy tại thẩm mỹ viện Kangnam. Quy trình trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy tại thẩm mỹ viện Kangnam là quy trình đạt chuẩn và tiên tiến, hiện đại nhất và được khách hàng đánh giá cao.

Các bước trị vết thâm do mụn bằng công nghệ Mesotherapy:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

– Bước 2: Làm sạch da và loại bỏ tế bào chết, massage để giãn mở lỗ chân lông để các dưỡng chất thẩm thấu vào trong da.

– Bước 3: Kết hợp thuốc Mesologica với máy Mesoderm để đưa thuốc vào trong da, loại bỏ các tế bào già và bị tổn thương và kích thích tăng sinh collagen.

– Bước 4: Thoa kem dưỡng da để làm đẹp da.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu khái quát về quy trình trị mụn thâm bằng công nghệ Mesotherapy, liệu trình này diễn ra nhanh chóng và tính hiệu quả cao, phù hợp với dân văn phòng như Khánh Vi đấy! Khánh Vi có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc Khánh Vi trị mụn thâm hiệu quả!

Xem thêm:

>> Trị vết thâm bằng Mesotherapy là gì?

>> Quy trình trị vết thâm bằng Mesotherapy

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn thâm bằng công nghệ Mesotherapy trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN