Tinh chất Peeling trị vết thâm an toàn và hiệu quả

0 comment

peeling-tri-vet-thamCâu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn, thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Hồng, 36 tuổi ở Hà Nội. Da tôi bị thâm một khoảng lớn ở vùng cánh tay do ngã xe nên bị xước, và sau khi vết thương liền thì để lại vết thâm. Tôi rất muốn trị vết thâm này nhanh chóng. Xin bác sĩ tư vấn của tôi cách trị vết thâm an toàn và hiệu quả. Tôi xin cảm ơn!

>> Vết sẹo thâm lâu năm có xóa được không?

Trả lời

Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vê chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, với thắc mắc của bạn, các bác sĩ của chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vết thâm trên tay bạn là do ngã nên bị xước để lại. Và để xóa mờ vết thâm này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn tinh chất Peeling – một trong những phương pháp trị vết thâm nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Trị vết thâm an toàn với tinh chất Peeling dựa trên cơ chế hoạt động đặc biệt của công nghệ Peeling. Phương pháp này giúp ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, hạn chế tốc độ và số lượng melanin sinh ra, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết chuỗi collagen, giúp các lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới. Lớp da non và các tế bào mới sinh ra sẽ trắng sáng và mịn màng hơn nhiều.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, Peeling được áp dụng bởi các bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao nên đảm bảo xóa mờ vết thâm, với hiệu quả có thể đạt tới 90%, giúp tái tạo da, làm đẹp da một cách thần kỳ, khiến làn da trở nên trắng hồng, mịn màng hơn đồng thời không tổn thương da, không tác dụng phụ.

Hồng thân mến! Để biết thêm thông tin chi tiết về tinh chất Peeling trị vết thâm, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện của để các bác sĩ tư vấn một cách cặn kẽ hơn nhé.

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tinh chất Peeling trị vết thâm an toàn và hiệu quả trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN