Tinh chất Peeling có trị được vết thâm sau mụn cho nam giới?

0 comment

Những tinh chất Peeling hoạt động theo cơ chế thẩm thấu nhanh, sâu, vừa loại bỏ được các hắc tố da melanin, vừa ức chế sự hoạt động của các tế bào melanocytes, kích thích sự phát triển của collagen bên trong lớp biểu bì nhằm tái tạo lại lớp da non, khiến cho lớp da mới trở nên đồng màu với những vùng da khác. Đấy là lý do khiến cho tinh chất Peeling hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để vết thâm sau mụn cho nam giới.

tinh-chat-peeling-co-tri-duoc-vet-tham-sau-mun-cho-nam-gioi.4

Vết thâm hình thành do cơ thể hấp thu nhiều các melanin

Cơ chế loại bỏ vết thâm sau mụn của tinh chất Peeling

Thực tế thì công nghệ loại bỏ vết thâm sau mụn bằng Peeling là phương pháp sử dụng những tinh chất có nguồn gốc tự nhiên, kết hợp cùng trang thiết bị máy móc để đẩy chúng vào sâu bên trong lớp biểu bì, thẩm thấu để tác động trực tiếp lên bề mặt vết thâm và loại bỏ chúng.

Sau khi được bôi trực tiếp lên vùng da bị thâm do mụn, các tinh chất Peeling sẽ tác động trực tiếp làm bong nhẹ lớp da đang bị thâm, tạo điều kiện cho những tinh chất làm lành vết thương được thẩm thấu vào tận sâu bên trong để khiến cho vết thâm được đồng màu, tái tạo mới như những vùng da khác.

Từ đó, các tinh chất Peeling này sẽ ức chế sự hình thành của các tế bào, hạn chế sự hình thành của hắc tố da melanin, cho kết quả trị thâm đạt được tối đa, kéo dài vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, tinh chất Peeling còn có tác dụng kích thích việc sản sinh ra các chuỗi collagen, tái tạo và nuôi dưỡng làn da, bổ sung sức đề kháng giúp da nhanh chóng khỏe mạnh, đồng màu với những vùng da khác.

tinh-chat-peeling-co-tri-duoc-vet-tham-sau-mun-cho-nam-gioi.3

Tinh chất Peeling có thể thẩm thấu sâu vào bên trong để loại bỏ vết thâm triệt để

Không như những phương pháp trị thâm thông thường khác, chúng thường chỉ tác động một phía, loại bỏ những hắc tố da tồn tại trên bề mặt da nên chỉ có thể loại bỏ vết thâm tạm thời. Kết quả vì thế cũng chỉ duy trì được một thời gian ngắn. Ngược lại, công nghệ trị vết thâm bằng tinh chất Peeling vừa có tác dụng thẩm thấu sâu, trị vết thâm tận gốc, vừa có tác dụng bảo vệ da từ bên ngoài, cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng và tái tạo làn da được đồng màu hơn.

Kết quả trị vết thâm sau mụn cho nam giới bằng công nghệ Peeling

Kết quả trị vết thâm sau mụn cho nam giới bằng công nghệ Peeling đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt kết quả tuyệt đối, lâu dài và an toàn hơn so với những phương pháp trị vết thâm thông thường khác.

Phương pháp này hoàn toàn có khả năng trả lại làn da đồng màu, không còn vết thâm do mụn gây ra. Đồng thời, da được tái tạo mới, trở nên săn chắc, đàn hồi, mịn màng và tươi trẻ hơn.

Dựa vào tình trạng của bạn mà chuyên gia sẽ đưa ra được liệu trình điều trị vết thâm tốt nhất. Liệu trình này có thể kéo dài từ 4 – 6 lần, tùy thuộc vào tình trạng và thời gian hình thành vết thâm.

tinh-chat-peeling-co-tri-duoc-vet-tham-sau-mun-cho-nam-gioi.2

Kết quả trị vết thâm cho nam giới bằng công nghệ Peeling

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ Peeling vào việc trị vết thâm cho cả nam, nữ giới mọi độ tuổi và đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Để đạt được kết quả trị vết thâm tốt nhất, bạn cần được chuyên gia thăm khám và điều trị trực tiếp. Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được tư vấn trực tiếp nhé!

THAM KHẢO THÊM

» Thời gian và quy trình trị vết thâm bằng công nghệ Peeling
» Chi phí trị mụn và trị vết thâm tại thẩm mỹ viện Kangnam?

Tư vấn 24/7: 1900.6466
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: https://trivettham.net/   

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tinh chất Peeling có trị được vết thâm sau mụn cho nam giới? trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN