Cận cảnh quy trình trị vết thâm bằng công nghệ New E-light

0 comment

Tại BVTM Kangnam, quy trình trị vết thâm bằng công nghệ New E-light sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Nhờ đó mà hiệu quả của phương pháp này vượt trội, giúp đem lại làn da trắng sáng và mịn màng trông thấy chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất từ 4-6 lần.

Trị vết thâm 1

Công nghệ New E-light – giải pháp trị vết thâm an toàn và hiệu quả

Trị vết thâm bằng công nghệ New E-light đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Tiêu chuẩn Châu Âu (CE) kiểm chứng nên được giới chuyên gia đánh giá rất cao trong điều trị da nói chung và trị vết thâm nói riêng. Công nghệ New E-light giúp trị vết thâm an toàn và hiệu quả hiện đang được ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam làm hài lòng đông đảo khách hàng.

Thời gian và quy trình trị vết thâm bằng công nghệ New E-light 

 Thông thường một liệu trình điều trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng E – light tại Thẩm mỹ viện Kangnam từ 4 – 6 lần.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ tiến hành điều trị cho khách hàng theo một quy trình đạt chuẩn bao gồm các bước như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

trị vết thâm 2

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp

Bác sĩ tiến hành thăm khám da, xác định nguyên nhân gây thâm da và tình trạng da thâm ở mức độ nào rồi tư vấn liệu pháp điều trị hợp lý nhất.

– Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị.

Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị để tránh hiện tượng nhiễm trùng trước khi điều trị cũng như đảm bảo kết quả được như ý muốn

– Bước 3: Bôi kem chuyên dụng lên vùng da điều trị.

Trị vết thâm 3

Lớp kem được bôi trước sẽ giúp ánh sáng New E-light hấp thụ tốt hơn

Bác sĩ sẽ bôi một lớp kem trước khi điều trị, giúp ánh sáng E-light hấp thụ được tốt hơn cũng như lớp kem này sẽ có tác dụng xoa dịu bỏng rát tronng quá trình điều trị

– Bước 4: Sử dụng ánh sáng New E-light để điều trị vết thâm.

Tùy vào tình trạng vết thâm mà bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh ánh sáng New E-light cho phù hợp giúp hiệu quả trị vết thâm cao cũng như không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, hiệu quả trị vết thâm tối ưu hơn

Trị vết thâm 4

Bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh ánh sáng New E-light cho phù hợp giúp hiệu quả trị vết thâm cao

Bước 5: Các chuyên viên sẽ tiến hành lau sạch vùng da cần điều trị, kết thúc quá trình điều trị

Hiệu quả điều trị vết thâm bằng công nghệ New E-light

– Công nghệ ánh sáng New E – light cho hiệu quả điều trị vết thâm tới 95%

– Điều trị vết thâm bằng công nghệ New E-light cam kết đem lại hiệu quả điều trị vết thâm dài lâu, vết thâm không còn tái phát trở lại như các phương pháp trị thâm thông thường khác.

– Trong quá trình điều trị, công nghệ này sẽ được điều chỉnh các mức năng lượng phù hợp với làn da của khách hàng để đảm bảo tính an toàn, không gây bỏng rát hay bất kỳ kích ứng nào cho làn da của bạn.

– Giúp bạn có được làn da mịn màng, mềm mại, không còn vết thâm.

trị vết thâm 5

trị vết thâm 6

Kết quả trị vết thâm của khách hàng Kangnam

Ánh sáng New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da. Chính vì vậy, công nghệ ánh sáng New E-light cho hiệu quả điều trị vết thâm tới 95%.

Để trải nghiệm công nghệ trị vết thâm này các bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Kangnam hoặc gọi điện thoại tới số: 1900.6466 để được hướng dẫn.

Nguồn : https://trivettham.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình trị vết thâm bằng công nghệ New E-light trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN