Tìm hiểu quy trình trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light

0 comment

Quy trình trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light là lựa chọn của nhiều phụ nữ bị những vết thâm sau mụn và sau chấn thương đeo bám. Làn da rạng rỡ, mịn màng là kết quả của nhiều phụ nữ có được sau khi tham gia chữa trị bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

Tìm hiểu quy trình trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light1

Làn da sáng mịn, không vết thâm là mơ ước của nhiều phụ nữ

Trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light là gì?

Trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Ánh sáng đa năng New E-light tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.
Bên cạnh đó, công nghệ này có khả năng khoanh vùng chữa trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh, vì vậy tuyệt đối an toàn cho da.

Tìm hiểu quy trình trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light2

Quy trình trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New-Elight

Đặc biệt, trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light mang hiệu quả tới 95% mang lại làn da mịn màng, mềm mại, không còn vết thâm. Đặc biệt công nghệ này không gây hại cho da và làm tổn thương các vùng da xung quanh.

Quy trình trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light

Quy trình trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light tuân thủ một quy trình chuyên nghiệp, đạt chuẩn. Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tận tâm hết mình với khách hàng.

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi điều trị nguyên nhân của tình trạng các vết thâm trên mặt, cách điều trị và liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Làm sạch vùng da điều trị

Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, tránh nhiễm trùng trước khi điều trị và để ánh sáng New E-light dễ đi vào sâu dưới da.

Tìm hiểu quy trình trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light3

Hình ảnh trước và sau khi trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light

Bôi kem chuyên dụng lên vùng da điều trị

Bác sĩ sẽ bôi một lớp kem trước khi điều trị, giúp ánh sáng New E-light hấp thụ được tốt hơn, đồng thời lớp kem này cũng giúp quá trình chiếu ánh sáng không bị đau rát.

Sử dụng ánh sáng E-light để điều trị cho khách hàng

Khách hàng sẽ được điều trị vết thâm bằng ánh sáng New E-light. Ánh sáng đa năng New E-light tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

Kết thúc quá trình điều trị: Các chuyên viên sẽ tiến hành lau sạch vùng da cần điều trị, kết thúc quá trình điều trị

Để biết thêm về quy trình trị vết thâm bằng ánh sáng New E-light, bạn có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi tới tổng đài 19006466.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu quy trình trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN