Thời gian và quy trình trị vết thâm bằng công nghệ Peeling

0 comment

Công nghệ Peeling là tổ hợp các chất dưỡng chất tinh chế đặc biệt, khi thoa đều lên da có tác dụng trực tiếp làm bong da nhẹ nhàng vùng điều trị, xóa mờ những vết thâm và hỗ trợ đắc lực cho quá trình tái tạo làn da mới. Chính vì vậy mà trị vết thâm bằng công nghệ Peeling hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn là giải pháp trị vết thâm hiệu quả.

Peeling là công nghệ được ứng dụng trong lĩnh vực điều trị da tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp, Đức… được nhiều bác sĩ chuyên gia da liễu khuyên dùng trong điều trị vết thâm nói riêng và thẩm mỹ da nói chung.

Cách trị vết thâm hiệu quả dưới góc nhìn chuyên gia

Da sáng mịn màng và hết thâm mụn nhờ tinh chất Peeling

Tinh chất Peeling hoạt động theo cơ chế: tinh chất Peeling thẩm thấu sâu trong cấu trúc da, ức chế hoạt động của các melanocytes, bóc tách và phân hủy lớp biểu bì thâm đen trên bề mặt da, giúp da xóa mờ vết thâm chỉ trong thời gian ngắn. Công nghệ Peeling cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, kích thích tăng sinh collagen và elastin, tái tạo tế bào da mới giúp da đều màu, mịn màng và trắng hồng.

Thời gian và quy trình trị vết thâm bằng công nghệ Peeling

Thời gian điều trị vết thâm bằng công nghệ Peeling kéo dài từ 4 – 6 lần tùy theo tình trạng vết thâm của từng khách hàng. Trị vết thâm bằng công nghệ Peeling được thưc hiện theo một quy trình đạt chuẩn gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám vùng da có vết thâm

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám vùng da có vết thâm

Trước khi điều trị vết thâm, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám vùng da có vết thâm, xác định nguyên nhân gây ra vết thâm cũng như tình trạng da, cơ địa, loại da. Qua đó tư vấn cho khách hàng liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị

Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn trước khi điều trị cũng như để hỗ trợ cho quá trình dưỡng chất được hấp thụ, thẩm thấu sâu vào trong da.

Bước 3: Thẩm thấu tinh chất Peeling 

tri-vet-tham4

Chuyên viên tiến hành thẩm thấu tinh chất Peeling vào da cho khách hàng trong vòng 7 – 10 phút

Chuyên viên tiến hành thẩm thấu tinh chất Peeling vào da cho khách hàng trong vòng 7 – 10 phút. Thời gian này là cần thiết để da có thể thẩm thấu và hấp thụ mọi dưỡng chất để vừa khỏe mạnh từ bên trong vừa điều trị vết thâm hiệu quả.

Bước 4: Kết thúc quá trình điều trị

Các chuyên gia sẽ tiến hành chườm đá lên vùng da đắp tinh chất. Đây cũng là bước kết thúc quá trình trị vết thâm hiệu quả.

Kết quả điều trị vết thâm bằng tinh chất Peeling

tri-vet-tham-hieu-qua

Kết quả điều trị vết thâm bằng tinh chất peeling

– Tái tạo và làm đẹp da một cách hiệu quả

– Thu nhỏ lỗ chân lông, một làn da trắng sáng và mịn màng, đồng màu.

– Các tinh chất của Peeling chỉ tác động vào tế bào da hư tổn mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh

TÌM HIỂU THÊM:

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://trivettham.net/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian và quy trình trị vết thâm bằng công nghệ Peeling trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN