Tại sao trị vết thâm bằng E Light hiệu quả?

0 comment

tai sao tri vet tham bang e light hieu quaCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hiền, 29 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ: tại sao trị vết thâm bằng E-light lại hiệu quả? Bác sĩ có thể giải thích giúp tôi không?

Trả lời

Chào bạn Hiền

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trị vết thâm bằng ánh sáng đèn E-light là một trong những phương pháp trị vết thâm hiệu quả, nhanh chóng đem lại làn da trắng sáng và mịn màng.

Ánh sáng đèn E-light tác động vào sâu bên trong da, đi vào lớp hạ bì, và kích thích tuần hoàn máu, hỗ trợ sản sinh collagen, tái tạo tế bào mới, thay thế dần vùng da bị thâm.

Ánh sáng đèn E-light sử dụng bước sóng 580-980nm. Ánh sáng E-light hấp thụ và sinh ra nhiệt nguyên chất ở lớp biểu bì và lớp bì, xóa mờ vết thâm, không gây ảnh hương tới các vùng da xung quanh. Sóng RF khoanh vùng điều trị, tập trung năng lượng vào các tế bào hắc tố, hoàn toàn không gây tác động tới các tế bào xung quanh giúp làm mờ các vết thâm, trả lại vẻ trắng sáng cho làn da.

Sau khi điều trị vết thâm bằng ánh sáng đèn E-light, bạn sẽ sở hữu một làn da tươi sáng, mịn màng, những sắc tố gây nám sẽ bị loại bỏ một cách triệt để, không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Trị vết thâm nhanh chóng và vĩnh viễn.

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp, mong bạn tới trung tâm để được tư vấn

Chúc bạn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light

>> Chi phí điều trị vết thâm?

>> Quy trình trị vết thâm bằng ánh sáng E Light

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao trị vết thâm bằng E Light hiệu quả? trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN