Tại sao bạn trị thâm nách không thành công?

0 comment

Thâm nách xuất hiện ở mọi độ tuổi sau khi bạn bước vào tuổi dậy thì. Trị thâm nách không quá đơn giản nhưng chỉ với một số những thói quen, sai lầm cực kỳ nhỏ cũng khiến bạn bị thâm nách vĩnh viễn.

tai-sao-ban-tri-tham-nach-khong-thanh-cong21

Không ít những bạn gái mất tự tin khi bị thâm nách

1. Dùng nhíp triệt lông nách

Cho dù bạn áp dụng phương pháp trị thâm nách nào đi nữa nhưng sau đó bạn vẫn dùng nhíp để nhổ lô nách thì hiệu quả điều trị vẫn không mang lại hiệu quả cao.

Nguyên nhân là do quá trình nhổ lông nách, những mao mạch, tế bào nước nhỏ ti ti xung quanh vị trí chân nang lông cũng bị kéo lên và vỡ ra mà bạn không nhận thấy. Tưởng chừng không ảnh hưởng gì nhưng khi những ma mạch nhỉ này bị vỡ sẽ hình thành tổn thương nhỏ trên da. Nhiều tổn thương nhỏ dẫn đến tổn thương lớn. Nách vì thế bị thâm.

tai-sao-ban-tri-tham-nach-khong-thanh-cong64

Cạo, nhổ lông nách đều là những phương pháp dễ khiến nách bị thâm đen

2. Dùng nhiều loại lăn khử mũi

Trong thành phần hoạt tính của chất khử mùi có chứa nhiều những chất hóa học để triệt tiêu mùi hôi. Những thành phần này có thể tương tác với mồ hôi của cơ thể, tạo thành những chất đặc biệt ăn bám vào da vùng nách và khiến nách bị thâm đen.

Bạn nên hạn chế sử dụng lăn khử mùi. Thay vào đó hãy áp dụng những cách khử mùi hôi nách khoa học hơn, kết hợp dùng chanh chà nhẹ vào nách trong mỗi lần tắm để hạn chế thâm nách.

tai-sao-ban-tri-tham-nach-khong-thanh-cong3

Dùng lăn khử mùi thường xuyên cũng không được đánh giá cao

3. Bạn thường xuyên mặc áo ôm sát cơ thể?

Việc cọ xát áo thường xuyên vào cơ thể cũng là một trong những nguyên nhân khiến nách bị thâm đen. Chính vì thế, ngay cả khi bạn thích mặc áo ôm sát cơ thể cũng nên hạn chế, để nách được thông thoáng, hạn chế thâm nách.

Những phương pháp trị thâm nách bằng phương pháp tự nhiên như sử dụng kem trị thâm, mặt nạ trái cây đều chỉ có thể hạn chế phần nào thâm nách mà không thể loại bỏ triệt để.

Ngày nay, việc ứng dụng công nghệ vào trong quá trình điều trị đang dần trở thành một xu hướng mới, đáp ứng yêu cầu của đông đảo các bạn trẻ. Trong khi điều trị thâm nách bằng cách phương pháp thông thường đang dần bị bảo hòa bởi tính hiệu quả không cao thì điều trị bằng công nghệ lại được đánh giá cao hơn hẳn.

tai-sao-ban-tri-tham-nach-khong-thanh-cong65

Hơn hẳn những phương pháp thông thường, công nghệ ánh sáng New E-light có thể trị thâm nách triệt để

Trong đó phải kể đến công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng cao tần và tia quang tử IPL, có khả năng tác động trực tiếp vào vị trí vết thâm, giúp máu tại vị trí này lưu thông, tuần hoàn tốt hơn. Từ đó, vết thâm nách bị mờ dần đi và mất hăn.

Không những thế, công nghệ ánh sáng New E-light còn có khả năng sản sinh ra collagen để làm đầy những vùng da bị tổn thương. Sau điều trị thâm nách bằng ánh sáng New E-light không chỉ đạt hiệu quả điều trị cao mà còn đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ.

Để hiểu hơn về công nghệ ánh sáng New E-light trong quá trình điều trị thâm nách, bạn có thể đăng ký tư vấn thông qua hotline 19006466 hoặc tư vấn tại đây.

XEM THÊM

>> Cận cảnh quy trình điều trị thâm nách công nghệ New E-light

>> Chi phí điều trị thâm nách

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao bạn trị thâm nách không thành công? trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN