Quy trình trị vết thâm bằng tinh chất Peeling

0 comment

peeling tri vet thamCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Hải, 26 tuổi ở Nam Định. Trên mặt tôi có khá nhiều vết thâm do mụn bởi thời gian trước khi bị mụn, tôi đã không có ý thức vệ sinh cũng như trị mụn trên da. Qua tìm hiểu, tôi biết trên thị trường có phương pháp trị vết thâm bằng tinh chất Peeling rất hiệu quả. Vậy, chuyên mục có thể cho tôi biết vể quy trình trị vết thâm bằng tinh chất Peeling được không? Tôi muốn hiểu rõ về phương pháp này trước khi đi điều trị.

  Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sử dụng tinh chất Peeling là một trong những cách trị vết thâm mụn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, và được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả.

Trong những năm qua thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã áp dụng rất thành công phương pháp này, giúp trị vết thâm tận gốc, giúp bạn có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn.

Quy trình trị vết thâm bằng tinh chất Peeling tại thẩm mỹ viện Kangnam diễn ra như sau:

Điều trị bằng tinh chất Peeling, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ áp dụng theo quy trình chuẩn của trung tâm y tế, đảm bảo yếu tố an toàn, không xâm lấn tới các vùng da xung quanh.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi điều trị là một trong những công đoạn giúp hạn chế được tối đa những tổn thương không đáng có trong khi điều trị. Các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám và xác định vùng da cần điều trị.

Bước 2: Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn trước khi điều trị.

Bước 3: Sau khi vùng da cần điều trị được làm sạch, các bác sĩ sẽ tiến hành đắp tinh chất peeling, tinh chất đắp trên da chỉ duy trì từ 7-10 phút.

Bước 4: Các chuyên gia sẽ tiến hành chườm đá lên vùng da đắp tinh chất. Đây cũng là bước kết thúc quá trình trị vết thâm hiệu quả.

Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm:

>> Trị vết thâm an toàn với tinh chất Peeling

>> Kết quả trị vết thâm bằng tinh chất Peeling

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình trị vết thâm bằng tinh chất Peeling trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN