Quy trình trị vết thâm bằng ánh sáng Elight

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trên mặt một có khá nhiều vết thâm do mụn để lại, tôi rất muốn xóa sạch những vết thâm này. Qua tìm hiểu, tôi biết được phương pháp sử dụng ánh sáng Elight trị vết thâm rất hiệu quả, tuy nhiên tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách này. Vậy, chuyên mục có thể cho tôi biết là, quy trình trị vết thâm bằng ánh sáng Elight diễn ra như thế nào không? Tôi xin chân thành cảm ơn. (Hoài Lâm – Gia Lâm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Lâm!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Đôi nét về công nghệ trị thâm bằng ánh sáng Elight

Trị vết thâm bằng ánh sáng Elight 1

Giải pháp trị vết không đau rát  – nhanh chóng – triệt để

Công nghệ ánh sáng Elight là cách trị vết thâm mụn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng tại nhiều nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam.

Công nghệ trị vết thâm này sử dụng ánh sáng đa năng Elight tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

Bên cạnh đó, công nghệ này có khả năng khoanh vùng điều trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh.

Quy trình trị vết thâm bằng ánh sáng Elight:

Trị vết thâm bằng ánh sáng Elight 2

Toàn bộ quy trình trị vết thâm tại Kangnam

Quy trình trị vết thâm công nghệ Elight tại Kangnam được tiến hành đảm bảo những yeeuc ầu nghiêm ngặt nhất cảu Bộ y tế, đã được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc chứng nhận an toàn.

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi điều trị.

Bước 2: Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, thoa một lớp kem giúp ánh sáng E-light hấp thụ được tốt hơn

Bước 4: Sau khi bôi một lớp kem, sẽ tiến hành sử dụng ánh sáng E-light để điều trị cho khách hàng

Bước 5: Các chuyên viên sẽ tiến hành lau sạch vùng da cần điều trị, kết thúc quá trình điều trị.

Với các bước đơn giản như này, bạn sẽ có được làn da sạch vết thâm mụn, trắng sáng và mền mịn hơn.

Trị vết thâm bằng ánh sáng Elight 3

Trị vết thâm bằng ánh sáng Elight 4

Công nghệ E-light có thể được dùng trị vết thâm ở vùng nách hiệu quả

Bạn Họa Lâm thân mến! Hy vọng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giải đáp được những vướng mắc của bạn về dịch vụ Trị vết thâm bằng ánh sáng Elight cảu Kangnam.

Các bác sĩ luôn mong muốn khách hàng dành thời gian tới trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể và sát với tình trạng của từng người nhất. Hoặc bạn có thể đăng ký theo form dưới đây:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình trị vết thâm bằng ánh sáng Elight trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN