Quy trình cách trị vết thâm do mụn gây ra bằng công nghệ Mesotherapy

0 comment

Có nhiều cách khác nhau để trị vết thâm, đặc biệt là vết thâm do mụn, trong đó công nghệ Mesotherapy là cách trị vết thâm do mụn gây ra được coi là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất và được áp dụng phổ biến tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. và được khách hàng sử dụng nhiều, đánh giá cao về độ hiệu quả.

>> Mẹo làm kem trị vết thâm do mụn bằng chanh

>> Cách chữa trị vết thâm ở lưng do mụn

Cách trị vết thâm do mụn gây ra bằng công nghệ Mesotherapy được diễn ra dưới quy trình đạt chuẩn và đảm bảo trị vết thâm hiệu quả, giúp da sáng rõ và đều màu với các vùng da khác trên cơ thể.

cach tri vet tham do mun gay ra

Mụn đã để lại vết thâm trên mặt

Quy trình của công nghệ Mesotherapy:

1. Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Đây là bước đầu tiên, bác sỹ sẽ khám vùng bị thâm mụn, sau đó sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn lựa chọn cách trị vết hiệu quả thâm phù hợp nhất.

2. Bước 2: Làm sạch da.

Vùng da được điều trị sẽ được làm sạch để quá trình trị liệu diễn ra dễ dàng và các dưỡng chất có thể thẩm thấu vào sâu bên trong da và quá trình trị liệu đạt hiệu quả cao.

cach tri vet thạm do mun gay ra

Làm sạch vùng da được điều trị

3. Bước 3: Loại bỏ tế bào gây hư tổn.

Để loại bỏ các tế bào già cỗi và gây hư tổn cho da, bác sỹ kết hợp giữa thuốc Mesologica và máy Mesoderm, theo đó chuối liên kết collagen sẽ được kích thích tăng sinh. Nhờ vậy, vết thâm mụn dần được xóa mờ và loại bỏ, làn da trở nên tuwoi sáng, mịn màng hơn so với lúc ban đầu.

4. Bước 4: Chăm sóc da.

Bác sỹ sẽ thoa một lớp em lên vùng điều trị để bảo vệ da và giúp da đẹp hơn. Tới đây, quá trình điều trị đã kết thúc.

Với quy trình điều trị này, vết thâm được xóa bỏ tới 90-95%, làn da sẽ trở nên tươi sáng, mịn màng và khỏe mạnh. Thật đơn giản để có cách trị vết thâm do mụn gây ra đúng không nào?

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình cách trị vết thâm do mụn gây ra bằng công nghệ Mesotherapy trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN