Phương pháp hiệu quả loại bỏ vết thâm do chấn thương

0 comment

Phương pháp hiệu quả trị vết thâm do chấn thương phải đáp ứng được yêu cầu loại bỏ những vết bầm tím, đồng thời kích thích máu tuần hoàn trở lại tại những mô mềm đã từng bị chấn thương để vết bầm tím không còn quay trở lại.

phuong-phap-hieu-qua-loai-bo-vet-tham-do-chan-thuong

Máu bầm tích tụ bên trong vết thâm do chấn thương

Tính chất của vết thâm do chấn thương

Vết thâm do chấn thương là những vệt, mảng màu tối, thâm được hình thành do những sang chấn nhẹ hoặc nặng lên phần mô mềm, khiến các mao mạch giãn nở, gây ra tình trạng viêm, sưng đỏ, đau, gây chảy máu trong phần mô mềm, khiến máu tụ và hình thành vết thâm.

Thường thì đối với những sang chấn nhẹ, vết bầm sẽ tự tan trong một vài ngày. Tuy nhiên, đối với những trường hợp cơ thể quá mẩn cảm hoặc chịu tác động của những sang chấn nặng thì vết thâm, bầm tím khó có thể tan trong khoảng thời gian ngắn, thậm chí là tồn tại lâu dài.

Thông thường, sau khi sang chấn, tại vị trí mô mềm bị tác động sẽ xuất hiện vết bầm màu đỏ, hồng. Sau 2 – 3 ngày sẽ chuyển sang màu đỏ tím, tiếp đến sẽ là xanh tím. Từ 7 – 10 ngày, vết bầm dần chuyển sang màu xanh lá, nhạt dần đến màu vàng và sẽ tự tan.

Tuy nhiên, quá trình này thường kéo dài, thậm chí, có một số trường hợp, vết bầm không thể mất đi do một phần máu tụ bên trong mô mềm không thể tự tản ra. Chính vì thế, nhiều trường hợp phải tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mới có thể loại bỏ được vết thâm này.

Phương pháp hiệu quả loại bỏ vết thâm do chấn thương

Mấu chốt của việc loại bỏ vết thâm chính là cần phải đánh tan được lượng máu tụ bên trong phần mô mềm, giúp các mao mạch tại vị trí này tuần hoàn, di chuyển, hoạt động bình thường trở lại. Đấy cũng chính là cơ chế hoạt động của công nghệ ánh sáng New E-light.

phuong-phap-hieu-qua-loai-bo-vet-tham-do-chan-thuong7

Công nghệ ánh sáng New E-light có thể loại bỏ vết thâm đạt 99%

Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL, có khả năng tác động vào tận sâu bên trong lớp hạ bị, kích thích tuần hoàn máu tại ví trị vùng da có vết bầm tích tụ, giúp chúng tản ra, đồng màu trở lại.

Đồng thời, các chuyên gia cũng đã khẳng định rằng, công nghệ ánh sáng New E-light được ứng dụng trong việc trị vết thâm do chấn thương còn có tác dụng kích thích cơ chế tự thân sản sinh ra collagen, tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào, mô da tại vị trí chấn thương, giúp tế bào nhanh chóng bình phục, tăng sức đề kháng.

Nhờ thế, những vùng da bị tổn thương sẽ nhanh chóng được thay thế, đồng màu với những vùng da khác, vết thâm, bầm tụ máu vì thế cũng mờ dần đi và biến mất hoàn toàn. Công nghệ ánh sáng New E-light được đánh giá là có khả năng loại bỏ vết thâm đạt đến 99%, kết quả duy trì lâu dài.

Sự tác động của sóng cao tần và tia quang tử tại những vị trí được chiếu vào cực kỳ chính xác, tránh tình trạng xâm lấn đến những vùng da khác, hạn chế được tổn thương, xâm lấn, an tòa tuyệt đối với mọi loại da, mọi cơ địa.

Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn về tiêu chí trị vết thâm hiệu quả, vừa có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh collagen khiến da nhanh chóng bình phục, khỏe mạnh hơn.

phuong-phap-hieu-qua-loai-bo-vet-tham-do-chan-thuong6

Vết thâm do mụn, vết thâm do chấn thương đều được loại bỏ hoàn toàn

Bạn có thể trải nghiệm liệu trình trị vết thâm bằng công nghệ New E-light theo tiêu chuẩn quốc tế tại Thẩm mỹ viện Kangnam bằng cách trực tiếp đến với Kangnam tại bất cứ cơ sở nào hoặc gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để đặt lịch tự vấn trực tiếp bởi chuyên gia.

 Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp hiệu quả loại bỏ vết thâm do chấn thương trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN