Nách thâm và viêm, phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, nách cháu bị thâm và viêm lỗ chân lông, cháu không biết có phải do cạo cháu cạo không nữa. Cháu có đã dừng không dùng nhíp hoặc dao cạo rồi nhưng tình trạng vẫn không mấy cải thiện. Vậy thưa bác sĩ tình trạng nách thâm và viêm như cháu phải làm sao đây ạ. Mong bác sĩ tư vấn sớm, cháu cảm ơn! (Thoa, sinh viên)

Trả lời:

Chào Thoa,

Đúng là do cạo nhổ không đúng cách là nguyên nhân khiến nách cháu bị thâm và viêm. Tình trạng này của cháu hoàn toàn có cách chữa trị, tuy nhiên bác sĩ khuyên cháu nên đi chữa trị sớm nếu không tình trạng thâm và viêm này sẽ ngày càng nặng nề.

Trước tiên, cháu cần chữa trị dứt điểm tình trạng viêm lỗ chân lông vùng nách bằng cách vệ sinh sạch sẽ vùng này, tránh vi khuẩn làm ổ và viêm da có cơ hội lan rộng. Ngoài ra, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ ánh sáng New E-light hiện đại sẽ giúp cháu vừa chữa khỏi viên nang lông vùng nách vừa giúp trị thâm nách hiệu quả.

tri-tham-nach22

Công nghệ New E-light giúp trị nách thâm và viêm hiệu quả

Ánh sáng New E-light chữa viêm nang lông triệt để, hiệu quả lâu dài bởi sóng điện từ (RF) và năng lượng quang học (IPL) tạo ra lượng nhiệt lớn, có khả năng xuyên sâu vào từng nang lông, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn hình que đang trú ngụ tại từng lỗ chân lông và ngăn không cho vi khuẩn gây viêm nang lông quay trở lại.

Ngoài ra, ánh sáng đa năng Elight tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm ở nách, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da. Chính vì vậy, công nghệ ánh sáng New E – light cho hiệu quả điều trị thâm nách tới 95%.

Mời cháu xem thêm kết quả trị thâm nách bằng công nghệ New E-light dưới đây:

trị thâm nách

Kết quả trị thâm nách bằng công nghệ New E-light tại Kangnam

Như vậy, cháu Thoa có thể đến ngay Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ diều trị nách thâm và viêm kịp thời, giúp cháu lấy lại làn da vùng cánh tay sáng mịn, đồng thời giúp cháu tự tin hơn.

XEM THÊM:

Trị thâm nách bằng New E-light

Cận cảnh quy trình trị vết thâm bằng công nghệ New E-light

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nách thâm và viêm, phải làm sao? trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN