TOP 5 mẹo trị vết thâm do mụn trứng cá thành công 100%

0 comment

Sau khi mụn trứng cá hết thì di chứng để lại là những vết thâm xấu xí trên da. Những vết thâm này sẽ khiến làn da trở nên tối sạm ảnh hưởng tới nhan sắc. Do vậy, nhiều người phải nghĩ ra nhiều cách để làm trị vết thâm do mụn này. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẹo trị vết thâm do mụn trứng cá từ những nguyên liệu tự nhiên.

Mẹo trị vết thâm nhờ gừng

meo-tri-vet-tham-do-mun-trung-ca

Mẹo trị vết thâm bất ngờ nhờ gừng

Bạn thái gừng thành những lát mỏng rồi chà lên những vết thâm do mụn trứng cá, sau đó đặt lát gừng lên sẹo, giữ nguyên khoảng 3 – 5 phút. Bạn thực hiện như vậy 3 lần một ngày và liên tiếp trong 2 tuần thì những vết thâm trên da sẽ mờ đi, làn da trắng và sáng hơn.

Mật ong là mẹo trị vết thâm hiệu quả cho các loại da

meo-tri-vet-tham-do-mun-trung-ca1

Mật ong xóa mờ vết thâm do mụn trứng cá để lại

Bạn thoa trực tiếp mật ong lên những vết thâm nhiều lần trong ngày. Mật ong giúp xóa mờ vết thâm và giúp làn da trở nên mềm và mịn hơn.

Mẹo trị vết thâm hiệu quả từ nước cốt chanh

Mẹo trị vết thâm hiệu quả từ nước cốt chanh

Nước chanh trị vết thâm đơn giản ngay tại nhà

Bạn vắt chanh ra bát, sau đó dùng tăm bông thấm nước cốt chanh ở trong bát rồi thoa lên vùng da có nhiều vết thâm do mụn trứng cá để lại, giữ nguyên trong 15 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm. Lưu ý: Trước khi thoa nước cốt chanh nên mặt, bạn cần rửa sạch mặt trước.

Sữa tươi cũng là mẹo trị vết thâm đơn giản 

tri-vet-tham-do-mun-trung-ca4

Rửa mặt bằng sữa tươi là mẹo trị vết thâm hiệu quả

Dùng sữa tươi để rửa mặt là một trong những cách trị vết thâm do mụn trứng cá rất hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể trộn sữa tươi với bột yến mạch và vài giọt nước cốt chanh, sau đó đắp hỗn hợp này lên mặt, tập trung vào vết thâm do mụn, để nguyên trong 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước. Sữa tươi không chỉ làm mờ vết thâm mà còn giúp làn da trở nên trắng mịn.

Nếu bạn đã áp dụng cách trị vết thâm trên đây mà tình trạng vết thâm vẫn không cải thiện thì các bác sĩ da liễu thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên áp dụng phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ cao. Cách trị những vết thâm trên mặt hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light hiện là lựa chọn tối ưu hiện nay.

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: TOP 5 mẹo trị vết thâm do mụn trứng cá thành công 100% trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN