Kết quả trị vết thâm có lâu dài và có tái phát trở lại không?

0 comment

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sỹ! Em đang có ý định trị vết thâm bằng công nghệ New E – light nhưng còn băn khoăn liệu kết quả trị vết thâm có lâu dài không, có bị tái phát không? Và chi phí là bao nhiêu là mềm nhất? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. (Phạm Oanh- Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI

Phạm Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua ban tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc về kết quả trị vết thâm và chi phí trị thâm của bạn như sau:

Kết quả trị vết thâm có lâu dài không 1

Kết quả trị vết thâm liệu có lâu dài và có tái phát lại không?

1. Trị thâm công nghệ ánh sáng New E-light kết quả trị vết thâm có lâu dài ?

Như bạn đã biết phương pháp trị thâm bằng công nghệ ánh sáng New  E-Light là một trong những phương pháp trị thâm tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ ánh sáng New E-light đã và đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang lại kết quả trị vết thâm lên đến hơn 95%. Hiệu quả điều trị vết thâm dài lâu, vết thâm không còn tái phát trở lại như các phương pháp trị thâm thông thường khác bởi:

icon 1 Trị vết thâm từ sâu bên trong

Theo các chuyên gia thẩm mỹ các phương pháp trị vết thâm thông thường chỉ tác động trị thâm bề mặt ở vùng thượng bì da (kem trị vết thâm, trị thâm bằng nguyên liệu tư nhiên) mà không giải quyết dứt điểm vết thâm từ bên trong, khiến các vết thâm chỉ mờ đi chứ không biến mất hẳn, khả năng tái phát cao khi ngưng sử dụng.

Trị thâm bằng ánh sáng New E-light trị thâm tận gốc từ bên trong

Trị thâm bằng ánh sáng New E-light trị thâm tận gốc từ bên trong

– Ánh sáng New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất tái tạo các vùng da bị tổn thương giúp điều trị vết thâm dứt điểm từ bên trong mang lại kết quả trị vết thâm tối ưu.

tay-chi-huong Xem thêm: Ánh sáng New E-light có ảnh hưởng đến da không?

icon 1 Hỗ trợ sản sinh collagen

– Collagne làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

– Collagen mới được sản sinh giúp da sáng mịn từ bên trong, hỗ trợ giúp điều trị vết thâm hiệu quả.

Kết quả trị vết thâm có lâu dài không

Kết quả trị vết thâm có lâu dài không1

Thúc đẩy tăng sinh collagen tái tạo da giúp da sáng mịn

icon 1 Trị thâm an toàn hiệu quả, chính xác, không xâm lấn

Công nghệ ánh sáng New E-Light có khả năng khoanh vùng điều trị rất chính xác, tác động trực tiếp đến nơi cần điều trị mà không gây ra xâm lấn, không kích ứng, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người bệnh. Ngoài ra chế độ làm lạnh tự động cùng lớp gel chuyên dụng bảo vệ da không gây đau rát hay phồng rộp

2. Chi phí trị vết thâm là bao nhiêu?

Ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ chi phí trị vết thâm là khác nhau, điều này còn tùy thuộc vào sự lựa chọn phương pháp trị vết thâm và tình trạng vết thâm của bạn. Bạn cần lưu ý và lựa chọn chinh xác để có kết quả trị vết thâm tối ưu nhất. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam dịch vụ trị thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light có giá giao động từ 1 -2 triệu VNĐ cho 1 lần điều trị, liệu trình từ 4 – 6 lần tùy thuộc vào tình trạng vết thâm của khách hàng.

TMV Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đi đầu trong lĩnh vực trị thâm hiện nay

TMV Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đi đầu trong lĩnh vực trị thâm hiện nay

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc về kết quả trị vết thâm và chi phí trị thâm của Phạm Oanh nếu còn có những thắc mắc nào khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài Kangnam 1900 6466, đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc Click mục tư vấn để được giải đáp.

 Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả trị vết thâm có lâu dài và có tái phát trở lại không? trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN