Gái môi thâm thì sao? Xem tướng số của con gái môi thâm

0 comment

Dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt, người ta có thể dự đoán tính cách và tướng số của mỗi con người. Nhiều chàng trai khi chọn vợ hay bạn gái đều có chung băn khoăn gái môi thâm thì sao? Cùng tìm hiểu quan niệm về nhân tướng học về những người con gái môi thâm.

gái môi thâm thì sao 1

1. Môi thâm là tướng ác của người con gái

Nếu như xét về mặt thẩm mỹ, những người sở hữu môi thâm thường không nhận được ánh mắt thiện cảm từ người đối diện thì trong nhân tướng học, môi thâm lại là một trong chín tướng ác của người phụ nữ. Chính vì lẽ đó, con gái môi thâm hay gặp phải nhiều phiền muộn và rắc rối.

gái môi thâm thì sao 2

Trong dân gian, các cụ ta khi nói về “gái môi thâm thì sao” đã có câu: “Những người mắt trắng môi thâm, Ví chẳng hại chồng thì cũng hại con.”. Mặc dù quan niệm dân gian chỉ mang tính chất tương đối nhưng từ xưa đến nay, những người con gái môi thâm không tránh khỏi cảm giác mặc cảm, chán nản và tự ti vì diện mạo của mình không được đánh giá tốt.

2. Môi thâm là dấu hiệu của người đàn bà không đàng hoàng

Theo tướng số, con gái môi thường bị coi là những người không chung thủy, không đoan chính thậm chí còn dâm đãng và lăng loàn. Mà người xưa thường gọi gái môi thâm thì sao là “dâm phụ”.

Môi thâm vì những lý do đó trở thành rào cản lớn trong giao tiếp của chị em phụ nữ. Không người con gái nào muốn có một làn môi thâm với nhiều điều tiếng xấu nhưng những thứ tạo hóa “nhào nặn” cho mình thì đâu có thể tự quyết định. Ngoài ra, trong khoa học môi thâm còn là biểu hiện xấu cảnh cáo sức khỏe có vấn đề và cơ thể chứa nhiều nguy cơ bệnh tật.

gái môi thâm thì sao 3

Dù những quan niệm “gái môi thâm thì sao” ở trên chưa có bằng chứng chứng minh là đúng nhưng lối suy nghĩ không hay về người con gái môi thâm đã ăn sâu vào tư tưởng của người Việt. Vì vậy, con gái môi thâm chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, thường xuyên trở thành đề tài bàn bán “gái môi thâm thì sao” của mọi người xung quanh.

3. Giải pháp nào cho con gái môi thâm?

Nếu như trước đây chị em khổ sở với làn môi thâm bẩm sinh và bắt buộc phải gắn bó cả cuộc đời với nó thì hiện nay nhờ sự phát triển của khoa học, công nghệ trị môi thâm hiện đại giúp phụ nữ khắc phục hoàn toàn tình trạng môi thâm để thay đổi vận mệnh và xóa đi tướng ác.

gái môi thâm thì sao 4

Công nghệ trị thâm môi Peeling của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá cao về chất lượng và sự an toàn. Quy trình trị thâm môi được thực hiện trực tiếp bởi các kỹ thuật viên lành nghề với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc nhập khẩu tiên tiến.

gái môi thâm thì sao 6

Chỉ sau liệu trình trị thâm ngắn ngày, khách hàng sẽ nhanh chóng gạt bỏ màu môi thâm xỉn mà thay vào đó là sắc môi hồng tươi tự nhiên. Với công nghệ trị thâm môi Peeling hiện đại, tướng số môi thâm xui xẻo sẽ không còn đeo bám và cản trở bạn trên con đường tương lai. Và bạn cũng không phải lo lắng khi bị ám ảnh bởi những câu hỏi độc địa như “gái môi thâm thì sao”, “lấy vợ gái môi thâm có sao không”…

Bạn muốn được tư vấn miễn phí về cách trị  môi thâm hiệu quả?

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gái môi thâm thì sao? Xem tướng số của con gái môi thâm trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN