Điều trị vết thâm trong bao lâu thì khỏi?

0 comment

cach tri vet tham nhanh nhatCâu hỏi: Cháu bị tai nạn các đây 3 năm, vết thâm ở chân đã tồn tại từ đó đến nay không hề mờ đi chút nào. Cháu rất ngại mỗi khi diện váy nên cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp là với công nghệ cao thì điều trị vết thâm trong bao lâu thì khỏi ạ? Bác sĩ hồi âm sớm giúp cháu ạh.

Châu Anh – Hà Nội

Trả lời:

Bạn Châu Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn trị vết thâm của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề bạn hỏi được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp như sau:

Nếu như trước kia, để điều trị sẹo thâm, trị vết thâm chỉ có thể áp dụng các phương pháp tự nhiên như dùng nghệ bôi, dùng chanh… hay dùng mỹ phẩm đặc trị thì hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ phát triển, sự ra đời của công nghệ Peeling kết hợp với công nghệ ánh sáng Elight giúp cho việc trị vết thâm trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Sẽ tùy vào từng trường hợp sẹo thâm của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp, thông thường thì chỉ sau từ 2-4 lần điều trị, vết sẹo thâm sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, da phẳng mịn, đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn. Đây là cách trị vết thâm nhanh chóng nhất, đồng thời đảm bảo an toàn mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên tham khảo và ứng dụng trị vết thâm.

Tham khảo chi tiết phương pháp trị thâm:

>> Trị vết thâm an toàn với tinh chất Peeling

>> Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị vết thâm trong bao lâu thì khỏi? trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN