Công nghệ trị vết thâm Mesotherapy có gây ảnh hưởng cho da không?

0 comment

 cong nghe tri vet thamCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Ngọc, 37 tuổi ở Thanh Hóa. Trên mặt tôi có rất nhiều vết thâm và tôi đã tìm hiểu và biết đến công nghệ trị vết thâm Mesotherapy rất hiệu quả. Tuy nhiên, công nghệ Mesotherapy có sử dụng thuốc để đưa vào sâu bên trong da. Cho nên, tôi muốn hỏi bác sĩ là công nghệ trị vết thâm Mesotherapy có gây ảnh hưởng cho da không?

 Trả lời:

Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mesotherapy là một trong những công nghệ trị vết thâm nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao và đã được áp dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trên thế giới. Tuy là công nghệ trị vết thâm hiệu quả, nhưng rất nhiều khách hàng vẫn thắc mắc là công nghệ trị vết thâm Mesotherapy có gây ảnh hưởng cho da không?

Mesotherapy là công nghệ điều trị vết thâm bằng cách đưa các dưỡng chất cần thiết vào sâu bên trong da và tiến hành tái tạo da từ sâu bên trong, giúp kích thích quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen, kích thích quá trình tăng sinh và làm các vết thâm mờ dần, trả lại cho bạn làn da mịn màng trắng sáng.

Mesotherapy đã được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và áp dụng rất thành công để giúp khách hàng có được làn da trắng sáng hơn.

Các loại thuốc đặc trị vết thâm cũng như dưỡng chất sử dụng trong công nghệ Mesotherapy đã trải qua kiểm nghiệm khắt khe và được chứng nhận là hoàn toàn an toàn đối với làn da và sức khỏe người điều trị bởi Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm FDA Hoa Kỳ.

Trong thực tế điều trị hàng nghìn khách hàng trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy không có bất kỳ một trường hợp nào bị dị ứng, kích ứng da hay có những tổn thương về da khi điều trị vết thâm bằng công nghệ này.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm là công nghệ trị vết thâm Mesotherapy không gây ảnh hưởng cho da bạn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện theo địa chỉ sau để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn cặn kẽ và nhiệt tình.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

>> Trị vết thâm hiệu quả với công nghệ Mesotherapy

>> Quy trình trị vết thâm bằng Mesotherapy

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ trị vết thâm Mesotherapy có gây ảnh hưởng cho da không? trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN