Công nghệ Peeling và ánh sáng Elight có trị vết thâm tận gốc không?

0 comment

tri vet tham Câu hỏi: Chào các bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Nhi ở Huế. Tôi biết là công nghệ Peeling và ánh sáng Elight có khả năng trị vết thâm hiệu quả. Vậy tôi muốn hỏi là, công nghệ Peeling và ánh sáng Elight có trị vết thâm tận gốc không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sử dụng công nghệ Peeling và ánh sáng Elight là cách trị vết thâm nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay; hai phương pháp này đã được ứng dụng tại một số nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…Và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam của chúng tôi đã ứng dụng rất thành công công nghệ này vào trị vết thâm, giúp khách hàng có được làn da đẹp hơn.

Đây là hai phương pháp có công nghệ tiên tiến, hiện đại; hơn nữa nó được các bác sĩ có chuyên môn cao và chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng nên luôn đảm bảo tiêu chí trị tận gốc vết thâm.

Ưu điểm của hai công nghệ này là khả năng tác động đa chiều: Bên ngoài cơ thể, bên trong cơ thể và cân bằng tinh thần giúp việc điều trị đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, phương pháp còn ngăn chặn vi khuẩn gây mụn phát triển, tránh được việc hình thành các vết sẹo mới hay tình trạng vết thâm tái phát.

Sự kết hợp giữa các công nghệ sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen, tái cấu trúc lại liên kết collagen và elastin, san bằng lớp sần bì, lồi lõm, kích thích da sản sinh tế bào mới thay thế dần các tế bào bị tổn thương, làm vết thâm biến mất và vùng sẹo lõm đầy dần lên.

Xem chi tiết:

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Peeling và ánh sáng Elight có trị vết thâm tận gốc không? trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN