Cơ chế trị vết thâm của tinh chất Peeling như thế nào?

0 comment

tinh chat peeling tri vet thamCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Thương, 23 tuổi ở Bắc Giang. Mặt tôi có rất nhiều vết thâm do mụn gây ra, tôi đã áp dụng nhiều phương pháp tự nhiên nhưng không hiệu quả. Qua một số người bạn, tôi có biết đến tinh chất Peeling trị vết thâm rất hiệu quả và tôi muốn hiểu rõ hơn về phương pháp này, tôi thắc mắc là, cơ chế trị vết thâm của tinh chất Peeling như thế nào?

Trả lời:

Thương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tinh chất Peeling là một trong những cách trị vết thâm mụn an toàn và hiệu quả nhất, đã được ứng dụng thành công tại một số nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Nhiều khách hàng đã biết đến phương pháp này và họ thắc mắc là cơ chế trị vết thâm của tinh chất Peeling như thế nào?

Peeling là một trong những công nghệ có cơ chế hoạt động đặc biệt, phương pháp này giúp ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes, hạn chế tốc độ và số lượng melanin sinh ra, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết chuỗi collagen, giúp các lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới. Lớp da non và các tế bào mới sinh ra sẽ trắng sáng và mịn màng hơn nhiều.

Đặc biệt, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ lý tưởng cho những bạn muốn xóa sạch vết thâm do mụn để lại. Kangnam là đơn vị nghiên cứu và ứng dụng rất thành công phương pháp tinh chất Peeling trị vết thâm, bởi đây là nơi hội tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tinh chất Peeling trị vết thâm, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện của để các bác sĩ tư vấn một cách cặn kẽ hơn nhé.

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Xem thêm:

>> Trị vết thâm an toàn với tinh chất Peeling

>> Quy trình trị vết thâm bằng tinh chất Peeling

>> Kết quả trị vết thâm bằng tinh chất Peeling

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồnhttps://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cơ chế trị vết thâm của tinh chất Peeling như thế nào? trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN