Cơ chế tác động của ánh sáng E light trong trị vết thâm

0 comment

Co che tac dong cua anh sang E Light trong tri vet thamCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Dung, 30 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ cơ chế tác động của ánh sáng E-light trong trị vết thâm như thế nào?

Trả lời

Chào bạn Dung

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin được giải thích câu hỏi của bạn như sau:

Những vết thâm xuất hiện trên da là do yếu tố nội tiết của từng người, môi trường và bụi bẩn,… khiến thâm nám hình thành, gây mất thẩm mỹ cho da. Đặc biệt, nếu thâm nám xuất hiện trên mặt sẽ là điều đáng lo ngại với chị em phụ nữ.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, cách trị vết thâm bằng ánh sáng E Light là phương pháp hiệu quả, tiên tiên nhất trong điều trị vết thâm, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe trên của khách hàng một cách hiệu quả, an toàn, hoàn toàn không gây hại tới các vùng da xung quanh.

Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng Elight

Ánh sáng E-Light sẽ chỉ tập trung vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm.

Ánh sáng E-Light bao gồm các bước sóng 580 – 980nm, Elight SR hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết ở lớp biểu bì và lớp bì, xóa mờ vết thâm, không gây tổn thương cho da. Với E –light SR, sóng RF khoanh vùng điều trị, năng lượng này sẽ hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố không tác động tới các tế bào xung quanh giúp các vết thâm mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da, và trả lại vẻ trắng sáng cho làn da.

Xem thêm: Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp về phương pháp trị vết thâm bằng ánh sáng ELight, mong bạn đến với trung tâm để được hỗ trợ và tư vấn

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Bí kíp trị vết thâm siêu tốc?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cơ chế tác động của ánh sáng E light trong trị vết thâm trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN