Chi phí trị vết thâm bằng Mesotherapy tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Tôi rất quan tâm đến phương pháp loại bỏ vết thâm do mụn bằng Mesotherapy và đang có ý định thực hiện làm đẹp trước Tết. Tôi muốn biết chi phí trị vết thâm bằng Mesotherapy tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? Phương pháp này có cho kết quả vĩnh viễn được không? Tôi chân thành cảm ơn! (Thảo Phạm – Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thảo Phạm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Công nghệ Mesotherapy hoàn toàn có thể loại bỏ triệt để vết thâm lâu năm do mụn gây ra. Phương pháp này điều trị vết thâm bằng cách đưa các dưỡng chất vào tận sâu bên trong lớp hạ bì nhằm tái tạo làn da, kích thích cơ thể tự sản sinh chuỗi liên kết collagen hỗ trợ tái tạo da, kích thích quá trình tăng sinh và làm mờ vết thâm, trả lại sự mịn màng cho làn da trắng sáng tự nhiên.

Bên cạnh đó, dưỡng chất này cũng kết hợp điều trị vết thâm từ trên bề mặt da bằng cách ức chế sự hình thành của các hắc tố da melanin, hạn chế sự hấp thu các tia cực tín, bảo vệ da tối ưu trong và sau quá trình điều trị vết thâm.

chi-phi-tri-vet-tham-bang-mesotherapy-tai-tham-my-vien-kangnam-4

Công nghệ Mesotherapy hoàn toàn có thể loại bỏ vết thâm lâu năm

Chi phí trị vết thâm bằng Mesotherapy tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất nhiều những phương pháp trị vết thâm do mụn gây ra như trường hợp của bạn và công nghệ Mesotherspy cũng là một trong những phương pháp nổi bật để giải quyết tình trạng này.

Tùy thuộc vào tình trạng vết thâm trên mặt bạn mà chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ đưa ra được số lần thực hiện liệu trình thích hợp để cho kết quả tốt nhất. Liệu trình có thể được tiến hành từ 4 – 6 lần với mức chi phí từ 3 – 12 triệu đồng/ lần.

Trị vết thâm bằng Mesotherapy có thể cho kết quả vĩnh viễn không?

Như đã phân tích ở trên, phương pháp trị vết thâm bằng Mesotherapy hoạt động theo cơ chế cung cấp dưỡng chất vào tận sâu bên trong lớp hạ bì nhằm loại bỏ vết thâm từ bên trong. Đồng thời, dưỡng chất này cũng hỗ trợ tái tạo, diệt khuẩn và hạn chế sự hình thành, phát triển của hắc tố da melanin từ bên ngoài.

Sự tác động kép từ bên trong lẫn bên ngoài của phương pháp trị vết thâm bằng Mesotherapy vừa đánh bật vết thâm hiệu quả, vừa bảo vệ, tái tạo da, giúp làn da trở nên đồng màu, sáng mịn, săn chắc hơn và không hề ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Và chắc chắn, phương pháp này hoàn toàn có thể mang lại kết quả lâu dài, vĩnh viễn cho bạn!

Công nghệ trị vết thâm bằng Mesotherapy đã được tổ chức FDA chứng nhận đạt chuẩn, an toàn với làn da và sức khỏe con người, có hiệu quả đạt gần như tuyệt đối trong quá trình loại bỏ vết thâm.

chi-phi-tri-vet-tham-bang-mesotherapy-tai-tham-my-vien-kangnam-2

Hiệu quả từ công nghệ Mesotherapy

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các vết thâm được sử dụng trong phương pháp này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối. Liệu trình điều trị vết thâm vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên, bạn Thảo Phạm đã có câu trả lời chính xác cho những thắc mắc của mình. Để hiểu rõ hơn về phương pháp trị vết thâm bằng Mesotherapy tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900.6466 để được tư vấn thêm nhé!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu làn da như ý!

THAM KHẢO THÊM
» Các bước trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy
» Công nghệ trị vết thâm Mesotherapy có gây ảnh hưởng cho da

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí trị vết thâm bằng Mesotherapy tại Thẩm mỹ viện Kangnam? trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN