Cách trị vết thâm nhanh nhất

0 comment

cach tri vet tham nhanh nhatCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 29 tuổi, ở Kiên Giang. Trước đây, da của tôi rất mịn màng, trắng mịn. Thời gian gần đây, do cơ thể nội tiết của tôi thay đổi, trên mặt xuất hiện nhiều vết thâm khiến tôi trông già đi rất nhiều tuổi. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị vết thâm nhanh nhất được không ạh? ( Liên-Kiên Giang)

Trả lời:

Chào bạn Liên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vết thâm là tình trạng một số vùng da bị đậm hơn so với chỗ khác. Nguyên nhân có thể là do ngã xe, rối loạn nội tiết, do mụn, do vật nhọn đâm vào…

Với tình trạng như bạn nêu trên, trước hết, việc thăm khám và điều trị nội tiết tại bệnh viện chuyên môn là điều rất quan trọng. Sau khi ổn định nội tiết bên trong cơ thể, bạn nên điều trị tiếp những vết thâm tồn tại trên mặt.

Tùy từng vào tình trạng, mức độ nặng nhẹ của vùng thâm mà bác sĩ sẽ chỉ định một hoặc kết hợp nhiều phương pháp hiệu quả với nhau.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng hiệu quả 3 công nghệ ánh sáng E-Light, tinh chất Peeling và công nghệ Mesotherapy. Các công nghệ này đều đã được kiếm chứng và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Công nghệ ánh sáng E-Light với những bước sóng đa năng sẽ tác động vào bên sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu và tăng cường sản sinh collagen, giúp tái tạo và làm sáng minh lại vùng da bị thâm. Những vùng da bị tổn thương sẽ được làm đầy nhanh chóng nếu áp dụng liên tục trong nhiều tuần

Tinh chất peeling với cơ chế hạn chế tốc độ và số lượng melanin sinh ra, kích thích việc sản sinh ra chuỗi collagen một cách hiệu quả, giúp việc sản sinh ra lớp tế bào mới ngay ở dưới đáy biểu bì mọt cách nhanh chóng. Những vùng da được tái tạo và sản sinh sẽ làm da trắng sáng, các vết thâm cũng mờ dần đi.

Công nghệ Mesotherapy có tác dụng đưa những dưỡng chất vào sâu bên trong da, kích thích việc sản sinh ra collagen một cách hiệu quả. Với việc phát ra các dòng điện trái dấu sẽ thúc đẩy việc đưa những dưỡng chất này vào sâu trong da làm da trở nên săn chắc, trắng mịn và đẩy lùi được các vết thâm.

Trên đây là những gợi ý về cách trị vết thâm nhanh nhất hiện nay, tuy nhiên, bạn nên sắp xếp đến thẩm mỹ viện Kangnam sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị vết thâm nhanh nhất trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN