Cách trị vết thâm mụn hiệu quả nhất

0 comment

cach tri vet tham mun hieu qua nhatCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Trang, bí thư đoàn trường. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách trị vết thâm mụn hiệu quả nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời

Chào bạn Trang

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mụn trứng cá xuất hiện khi bạn bắt đầu tuổi dậy thì, và giảm dần khi bước qua tuổi 40. Mụn trứng cá thường có ở những bạn thuộc da dầu, do mồ hôi tiết ra nhiều, giữ các chất bẩn trên da khiến cho mụn hình thành.

Với các cách nặn mụn không đúng cách sẽ hình thành vết thâm mụn và rất khó chữa nếu không chữa trị kịp thời.

Cách trị vết thâm mụn hiệu quả nhất hiện này là công nghệ  E – Light. Công nghệ trị vết thâm mụn này được ứng dụng khá thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Trong cách trị vết thâm mụn bằng E – Light, ánh sáng E – Light sẽ tác động trực tiếp vào sâu bên trong lớp hạ bì, kích thích sự tuần hoàn máu và làm tăng chuỗi Collagen. Chuối Collagen sẽ giúp sản sinh tế bào mới phát triển và thay thế các tế bào hư tổn, già yếu.

Công nghệ E – Light sử dụng các bước sóng 580-980nm có những tác dụng khác nhau, được điều chỉnh với mức năng lượng cao, tập trung khoanh vùng chính xác vết thâm mụn, giúp tiêu diệt chính xác các hắc tố gây thâm tận gốc, ngăn ngừa sự tái trở lại của mụn cũng như các vết thâm.

Cách trị vết thâm mụn từ E – Light sẽ mang tới cho bạn làn da trắng sáng hơn, mịn màng và ngăn ngừa sự tái trở lại của vết thâm mụn.

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp về công nghệ trị vết thâm E – Light, mong bạn Trang tới với trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn xinh đẹp!

Xem thêm:

>> Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light

>> Chi phí điều trị vết thâm?

>> Quy trình trị vết thâm bằng ánh sáng E Light

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị vết thâm mụn hiệu quả nhất trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN