Cách điều trị vết thâm tận gốc cho làn da nhạy cảm

0 comment

Cách điều trị vết thâm tận gốc cho làn da nhạy cảm – Da nhạy cảm thường mỏng và khô ráp, chỉ cần những tác động nhỏ, chưa kể đến sự can thiệp của các thiết bị hiện đại cũng đã khiến làn da này “biểu tình” bằng những nốt mẩn đỏ, thậm chí còn gây ngứa ngáy, đau rát, khó chịu. Do đó, để điều trị vết thâm cho loại da này đòi hỏi các thiết bị sử dụng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể người, không gây ra những biến chứng hay hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn.

tri-vet-tham-mun

Cách điều trị vết thâm tận gốc cho làn da nhạy cảm?

Việc điều trị vết thâm cho da nhạy cảm cần thực hiện trên nguyên tắc làm lành dịu tình trạng viêm da kết hợp tác động trực tiếp đến vùng da điều trị, tái tạo sợi collagen, làm phân hủy các sắc tổ gây thâm da, xoa dịu tổn thương da, kích thích tế bào da mới phát triển. Ứng dụng trên nguyên tắc trị dứt điểm vết thâm, công nghệ ánh sáng New Elight ra đời là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và điều trị da nói riêng.

New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Ánh sáng đa năng New E-light tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da. Chính vì vậy, công nghệ ánh sáng New Elight cho hiệu quả điều trị vết thâm tới 95%.

Trị thâm an toàn, hiệu quả cho làn da nhạy cảm

Trị thâm an toàn, hiệu quả cho làn da nhạy cảm bằng công nghệ New Elight

Bên cạnh đó, với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ này có khả năng khoanh vùng chữa trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, có thể áp dụng chữa trị cho mọi loại da, kể cả những làn da mỏng, da nhạy cảm.

» Xem thêm: TRỊ VẾT THÂM HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG NEW E-LIGHT

Với công nghệ New Elight, việc  trị thâm cho da nhạy cảm hay bất kì một loại da nào “khó tính” đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. New Elight sẽ giúp những người có làn da nhạy cảm xóa bỏ nỗi lo lắng về làn da thâm mụn, nhanh chóng mang lại làn da sáng mịn và còn khỏe mạnh hơn lúc trước. Phương pháp này đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận tính an toàn cũng như hiệu quả và độn thân thiện với làn da. Hiện New Elight đang được nhiều nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ ứng dụng thành công trong điều trị da nói chung và trị vết thâm cho da nhạy cảm nói riêng.

Kết quả trị vết thâm cho da nhạy cảm bằng công nghệ New Elight

Kết quả trị vết thâm cho da nhạy cảm bằng công nghệ New Elight của khách hàng Kangnam

Hiện nay, công nghệ trị vết thâm tận gốc New Elight đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại hiệu quả chữa trị cho hàng ngàn khách hàng, kể cả những khách hàng có làn da nhạy cảm. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị vết thâm cho da nhạy cảm, bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

TÌM HIỂU THÊM:

» Địa chỉ trị vết thâm uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

» Trị thâm mụn cho nam bằng phương pháp nào tốt nhất? 

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: https://trivettham.net/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách điều trị vết thâm tận gốc cho làn da nhạy cảm trong Bài biết tối ưu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN