Các bước trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy

0 comment

tri vet thamCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Hùng 31 tuổi ở Nam Định. Mặt tôi có rất nhiều vết thâm do mụn để lại; điều này khiến khuôn mặt tôi trở nên tối sạm và xấu xí hơn rất nhiều. Hiện tại, tôi đang có ý định trị vết thâm bằng Mesotherapy, tôi muốn hỏi về các bước trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy diễn ra như thế nào?

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trị vết thâm hiệu quả với công nghệ Mesotherapy là một trong những cách trị vết thâm nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao và đã được ứng dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới.

Mesotherapy là công nghệ điều trị vết thâm bằng cách đưa các dưỡng chất cần thiết vào sâu bên trong da và tiến hành tái tạo da từ sâu bên trong, giúp kích thích quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen, kích thích quá trình tăng sinh và làm các vết thâm mờ dần, trả lại cho bạn làn da mịn màng trắng sáng.

Các bước trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy tại thẩm mỹ viện Kangnam bao gồm:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị vết thâm cho khách hàng

Bước 2: Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần điều trị, loại bỏ tế bào chết và tiến hành massage để làm giãn nở lỗ chân lông, để các dưỡng chất thấm sâu vào sâu bên trong da.

Bước 3: Sử dụng kết hợp các dưỡng chất sau như thuốc Mesologica kết hợp với máy Mesoderm để đưa thuốc vào sâu bên trong da để loại bỏ các tế bào già cỗi và hư tổn, đồng thời các dưỡng chất ấy sẽ góp phần kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen và làm đẹp da một cách hiệu quả.

Bước 4: Tiến hành thoa một lớp kem dưỡng làm đẹp da một cách hiệu quả, để kết thúc quy trình trị vết thâm.

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì về công nghệ Mesotherapy trị vết thâm, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện để được giải đáp một cách cặn kẽ.

Xem thêm: Hiệu quả trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các bước trị vết thâm bằng công nghệ Mesotherapy trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN