4 bước điều trị vết thâm do bỏng bô xe máy theo lời chuyên gia

0 comment

Nhiều người cho rằng bỏng bô xe máy là loại bỏng nhẹ nhưng trên thực tế chúng ta thường rất dễ bị bỏng sâu (vì nhiệt độ của ống bô rất cao) do vậy, thời gian điều trị thường kéo dài. Nếu bạn không có ý thức chữa trị kịp thời vết bỏng sẽ trở thành thâm và càng để lâu ngày thì càng khó chữa. Bài viết dưới đây sẽ để cập tới phương pháp trị vết thâm do bỏng bô xe máy và những điều bạn nên biết để phòng tránh theo lời chuyên gia.

4 bước điều trị vết thâm do bỏng bô xe máy theo lời chuyên gia

Bỏng bô xe máy thường rất dễ bị bỏng sâu

Nếu chẳng may bị bỏng bô xe máy các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng các bước sau đây:

1. Sơ cứu tại chỗ

Khi bị bỏng bô xe máy, theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, cần phải sơ cứu ngay giống như các trường hợp bỏng bo nhiệt khác. Cần dội nước lạnh sạch lên vùng da bị bỏng hoặc ngâm vùng bị bỏng vào nước lạnh sạch càng sớm càng tốt. Việc này giúp vết bỏng nguội đi và không bị lan rộng ra bên ngoài thành sẹo to. Để khô khoảng 15-20 phút sau đó băng vết bỏng lại bằng gạc vô trùng.

4 bước điều trị vết thâm do bỏng bô xe máy theo lời chuyên gia

Sau khi hạ nhiệt vết bỏng bạn cần băng lại bằng gạc vô trùng

2. Điều trị vết bỏng

Để điều trị vết bỏng, bạn có thể mua các loại kem trị bỏng theo hướng dẫn của thầy thuốc. Với bỏng bô bạn có thể sử dụng một số thực phẩm từ thiên nhiên như: lá phải bỏng, lá lô hội, dầu mù u, mỡ trăn…Bạn nên chữa trị vết bỏng ngay để vết bỏng nhanh hồi phục và tái cấu trúc da. Vết bỏng càng lâu khỏi thì việc chữa vết thâm sau này càng khó khăn hơn đấy!

3. Triệt tiêu vết thâm ngay từ khi vết bỏng lên da non

Chắc chắn sau khi lên da non vùng da của bạn ít nhiều xuất hiện vết thâm. Nếu bạn không chữa trị kịp thời vết bỏng sẽ hình thành sẹo thâm và vết sẹo này dễ sậm màu và khó chữa. Vì vậy cách tốt nhất là chữa trị vết bỏng và phòng tránh vết thâm ngay khi da bắt đầu hình thành da non.

4 bước điều trị vết thâm do bỏng bô xe máy theo lời chuyên gia

Bôi thuốc điều trị vết bỏng theo lời khuyên bác sĩ để tránh vết thêm

4. Trị vết thâm do bị bỏng bô xe máy lâu ngày với công nghệ ánh sáng New E-light

Nếu bạn đã làm mọi cách mà vết bỏng vẫn hình thành thành vết thâm hoặc bạn đã bị vết thâm do bỏng bô xe máy lâu ngày và bạn muốn điều trị có thể tham khảo dịch vụ trị vết thâm công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Phương pháp sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ vết thâm do bỏng bô xe máy tới 99%, tái tạo da sáng khỏe, mịn màng.

Ánh sáng New E-light có thể điều trị vết thâm do bị bỏng bô xe máy hiệu quả. Bởi phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Ánh sáng đa năng New E-light tác động vào sâu bên trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm, các vết thâm sẽ mờ dần đi, dần đồng màu với toàn bộ làn da.

4 bước điều trị vết thâm do bỏng bô xe máy theo lời chuyên gia

CN ánh sáng New E-light tại Kangnam giúp trị mọi vết thâm do bỏng bô xe máy hiệu quả

Bên cạnh đó, công nghệ ánh sáng New E – light đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao trong điều trị vết thâm cho khách hàng. Hơn nữa, trong quá trình điều trị, công nghệ này có khả năng khoanh vùng chữa trị, năng lượng hoàn toàn tập trung vào các tế bào hắc tố mà không tác động tới các tế bào xung quanh, vì vậy tuyệt đối an toàn cho da.

Trên đây là 4 bước giúp bạn điều trị vết thâm do bỏng bô xe máy theo lời khuyên chuyên gia. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này các bạn có thể điều trị vết thâm do bỏng bô xe máy hiệu quả nhất.

XEM THÊM:

> Trị vết thâm bằng công nghệ ánh sáng New E-light

Cận cảnh quy trình trị vết thâm bằng công nghệ New E-light

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trivettham.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 bước điều trị vết thâm do bỏng bô xe máy theo lời chuyên gia trong Kiến thức trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN