2 Phốt Kangnam bị dính gần đây. Vạch trần chiêu trò xấu, bẩn của đối thủ

0 comment

Kangnam là một trong những thương hiệu thẩm mỹ có tiếng và uy tín hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, để đứng vững như hiện tại thì ngoài yếu tố về chất lượng dịch vụ đạt chuẩn thì sức mạnh thương hiệu và sự tin tưởng của Khách hàng là những nhân tố không thể thiếu giúp Kangnam vượt qua những sóng gió từ chiêu trò cạnh tranh bẩn từ đối thủ. Hãy cùng điểm qua một số Phốt Kangnam gặp phải trong thời gian qua.

1. Phốt  thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo

Bất kì doanh nghiệp nào lừa đảo khách hàng để trục lợi bất chính thì đều đáng để lên án và tẩy chay. Nhất là trong ngành thẩm mỹ, khi mà nhiều vụ việc lừa đảo gây ra nhiều hậu quả nặng nề, ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ à thậm chí là cả tính mạng con người.

Vì thế khi thông tin “bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo” được lan truyền ở trên internet bởi một nhóm đối thủ đã khiến cho không ít khách hàng hoang mang, lo lắng.

Phốt Kangnam

 

Một số phốt kangnam lừa đảo do phía các đối thủ dựng lên như Kangnam nâng mũi hỏng, cắt mí hỏng, độn cằm thẩm mỹ bị lệch,….

Ngay sau khi những thông tin này được phát tán tràn lan trên mạng, phía lãnh đạo BVTM Kangnam đã ngay lập tức liên hệ đến các cơ quan có thẩm quyền để điều tra. Và chỉ sau một thời gian ngắn, những đối tượng tung tin đồn nói xấu Kangnam đã bị vạch trần, thông tin Kangnam lừa đảo được chứng minh là giả, trả lại uy tín cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

2. Phốt Kangnam làm chết người

So về mức độ nghiêm trọng thì phốt Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người là nặng hơn thông tin xuyên tạc “kangnam lừa đảo” rất nhiều.

Vào khoảng 2 – 3 năm về trước, thời kì đó Kangnam cũng là một tên tuổi khá lớn trên thị trường thẩm mỹ, khiến không ít đối thủ cạnh tranh ghen tức và lập kế hoạch chơi xấu nhằm hạ bện uy tín.

(➦ Xem chi tiết tin tức bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo https://bammihanquoc.vn/tham-vien-kangnam-lua-dao.html)

Chúng tung tin bệnh viện kangnam làm chết người kèm theo những bằng chứng giả mạo trên mọi diễn đàn và mạng xã hội, khieens không ít cộng đồng ném đá và tạo thành một làn sóng đòi tẩy chay Kangnam.

Một lần nữa Bệnh viện Kangnam cùng với các cơ quan thẩm quyền phải vào cuộc để tìm ra kẻ chủ mưu tung tin đồn nghiêm trọng “kangnam làm chết người”. Và ngay sau đó, hàng loạt những bài báo của các trang báo uy tín như Pháp luật, Dân trí, Vn Xpress đều lên tiếng minh oan để trả lại sự trong sạch cho Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Theo điều tra, kẻ làm ra những thông tin sai lệch gây hoang mang cho dư luận này là đối thủ cạnh tranh cùng ngành thẩm mỹ với BVTM Kangnam.

Đây quả thật là mánh khóe cạnh tranh vô cùng bẩn với mục đích đục nước béo cò, gây thiệt hại nghiêm trọng đến uy tín của Kangnam để lôi kéo khách hàng về cơ sở thẩm mỹ của mình.

Phốt thẩm mỹ viện Kangnam

Vì thế, đối với mội thông tin, nhất là tin đồn làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của một cá nhân và tập thể thì cần hết sức cảnh giác và tìm hiểu rõ ràng, tránh rơi vào “bẫy” của những kẻ làm ăn chộp giật, kém minh bạch.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 2 Phốt Kangnam bị dính gần đây. Vạch trần chiêu trò xấu, bẩn của đối thủ trong Bài biết tối ưu

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN