Thâm mụn có tự hết? Cần chuyên gia tư vấn ngay!

Sau khi nặn và điều trị mụn, da mặt thường xuất hiện vô số vết thâm xấu xí. Chính vì vậy, rất nhiều người có chung lo lắng “Thâm mụn có tự hết?”, “Sẹo thâm có tự hết không?”. Cùng lắng nghe chuyên gia chia sẻ và giải đáp về vấn đề nóng này nhé!

thâm mụn có tự hết 1

Thâm mụn có tự hết? Cần chuyên gia tư vấn ngay!

Vết thâm mụn có tự hết không?

Vết thâm mụn là vùng da tối màu, tập trung nhiều sắc tố nhưng không làm thay đổi kết cấu da. Thâm mụn hình thành do những tổn thương sâu của mụn viêm sưng hoặc là kết quả của việc nặn mụn hoặc trị mụn không đúng phương pháp. Khi này, da bị tổn thương và dưới tác động của ánh sáng mặt trời sẽ bị sản sinh hắc sắc tố melanin tạo nên các vết thâm thiếu thẩm mỹ.

Nhiều người khi bị vết thâm mụn thường thắc mắc rằng “thâm mụn có hết không” thì vấn đề này phụ thuộc vào lứa tuổi vết thâm xuất hiện và tình trạng mới hay lâu năm của vết thâm.

– Vết thâm mụn xuất hiện ở độ tuổi trẻ thì có thể tự hết sau khi trưởng thành. Do khi này, các tế bào chưa phân hóa đầy đủ, chưa hoàn thiện nên có khả năng bù trừ cho nhau. Chính vì vậy, người bị thâm mụn có thể tự khỏi sau vài tháng.

– Ở độ tuổi trưởng thành, phần lớn vết thâm mụn đều không thể tự hết được. Mặc dù có một vài trường hợp ngoại lệ vết thâm mụn tự hết sau vài tháng nhưng số lượng đó là không nhiều.

– Đặc biệt vết thâm mụn màu đậm, lâu năm không thể tự hết được, lý do là các hắc sắc tố gây thâm da đã nằm sâu bên trong da liên kết chặt chẽ với tế bào mô da tạo thành một khối bền vững, khó làm đứt gãy.

thâm mụn có tự hết 2

Cơ chế hình thành vết thâm mụn

Nếu không điều trị kịp thời thì vết thâm sẽ không tự hết được mà thậm chí còn lan rộng và sậm màu hơn. Ngoài ra, bề mặt vết thâm còn bị sừng hóa gây khó khăn trong quá trình điều trị. Tốt nhất bạn nên đến các cơ sở y tế tin cậy để có biện pháp chữa trị đúng cách tránh làm tổn thương da và xóa bỏ băn khoăn “thâm mụn có tự hết”.

Công nghệ Peeling làm hết vết thâm mụn tận gốc

Để khắc phục vết thâm lâu năm hiệu quả, ta cần phải ức chế việc hình thành và làm mờ sắc tố melanin. Dựa trên nguyên lý đó, công nghệ Peeling ra đời giúp hạn chế tốc độ và số lượng melanin sinh ra đồng thời kích thích tăng sinh liên kết trong chuỗi collagen để giúp lớp đáy biểu bì sản sinh ra các lớp tế bào mới.

thâm mụn có tự hết 3

Vết thâm chỉ được điều trị tận gốc bằng công nghệ hiện đại

Tinh chất Peeling hoạt động dựa theo cơ chế thẩm thấu trực tiếp vào bên trong cấu trúc da để ức chế hoạt động của các melanocytes, dần bóc tách và phân hủy đi lớp biểu bì sậm màu, giúp xóa mờ vết thâm mụn chỉ trong một thời gian ngắn. Sau đó, phần da non và tế bào mới được sản sinh sẽ trắng sáng và mịn màng thay thế lớp biểu bì cũ sậm màu.

thâm mụn có tự hết 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị vết thâm mụn

Công nghệ trị vết thâm Peeling đã được chứng minh về độ an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng bởi Cục quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ. Và hiện nay, công nghệ đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ lo âu “thâm mụn có tự hết” khi tiến hành điều trị vết thâm tại Kangnam.

Để tư vấn FREE về công nghệ và vấn đề “vết thâm mụn bao lâu thì hết”, “sẹo thâm bao lâu sẽ hết”

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743
Thâm mụn có tự hết? Cần chuyên gia tư vấn ngay!
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Thâm mụn có tự hết? Cần chuyên gia tư vấn ngay! trong Tư vấn trị vết thâm hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x