Hình ảnh trước và sau trị vết thâm

17 comment

Điều trị vết thâm bằng công nghệ cao như tinh chất Peeling, ánh sáng E light, Mesotherapy giúp khách hàng nhang chóng loại bỏ hoàn toàn vết thâm trên da chỉ sau một liệu trình trị liệu ngắn. Ngoài ra, các công nghệ này còn giúp làn da trở nên sáng mịn, nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong, đảm bảo an toàn tuyệt đối, da không bắt nắng.

Dưới đây là hình ảnh thực tế khách hàng điều trị vết thâm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

tri-seo-tham tri-vet-tham-4 tri-vet-tham15 tri-vet-tham16

tri-vet-tham-25 tri-vet-tham-53jpg

tri-vet-tham-hieu-qua

tri-vet-tham-5

 

 

 

Xem thêm:

>> Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light

>> Trị vết thâm an toàn với tinh chất Peeling

>> Trị vết thâm hiệu quả với công nghệ Mesotherapy

Ý kiến của bạn

Chi phí điều trị da bị mụn -thâm và đang hình thành sẹo lõm là bao nhiêu?
Cho em hỏi trường hợp nào thì mình dùng ánh sáng elight. trường hợp nào mình dùng pp mesotherapy vậy?
Chào bạn Thu Hằng ! Cám ơn bạn đã quan đến dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau: Trường hợp dùng công nghệ ánh sáng New Elight là khi bạn có sẹo thâm với cả vùng diện tích ít và nhiều, còn đối với trường hợp sử dụng phương pháp mesothaerapy là sử dụng với trường hợp khi trên da mặt bạn có nám tảng. Cả 2 phương pháp trên đều là những phương pháp tuyệt đối an toàn và đem lại hiệu quả cao cho từng trường hợp. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ gặp bác sĩ. Liên hệ 0968.999.777 đặt hẹn trước. Cảm ơn bạn!
Vùng gò má e bị mấy đốm nám và 1 vùng nám rộng ở phía thái dương. Vùng nám phía thái dương e bị từ năm 2010 Còn đốm nám gò má từ năm 2013 Cho e hỏi chi phí điều trị và khoảng thời gian phục hồi. Em cảm ơn.
Cám ơn bạn đã quan đến dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau: Hiện tại BVTM đang áp dụng phương pháp trị nám da bằng công nghê Laser Toning là ứng dụng vượt trội trong điều trị nám da mặt.Thông thường một liệu trình điều trị dao động từ 6-8 lần mỗi lần cách nhau từ 10-15 ngày. Chi phí sẽ dao động từ 1-3 triệu/ lần. Tùy vào tình trạng nám của mỗi người sẽ có liệu trình và chi phí điều trị khác nhau. Với trường hợp của bạn, để biết chính xác liệu trình và chi phí điều trị phù hợp, bạn nên sắp xếp thời gian qua Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 19006466 để đặt lịch trước. Cám ơn bạn
E muốn hỏi, hiện tại thẩm mỹ chúng ta có trị mụn và vết sẹo trên mặt không ? giá cả như thế nào? nó có trở lại ko . ví dụ như ban đầu nó hết 100% như thời gian sau nó lại hay là hết hắn 100% và xuất hiện lai không?
Chào bạn Phạm Minh Lý! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới TMV Kangnam. Hiện tại TMV điều trị mụn hiệu quả bằng công nghệ Oxy Led. Với sẹo thì tùy từng loại sẹo mà sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Thông thường liệu trình điều trị dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày. Chi phí điều trị cho buổi đầu tiên đắp tinh chất là 1,5 triệu, các buổi sau chiếu ánh sáng là 800k. Sau liệu trình trị mụn, bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc da sau mụn để có hiệu quả lâu dài bạn nhé. Vơi sẹo thì sau khi điều trị sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, trừ trường hợp bạn có những tác động gì đó làm da bị tổn thương. Hiện tại với điệu trị mụn, TMV đang có khuyên mại 30% khi bạn đăng ký liệu trình từ 4 buổi trở lên từ ngày 10/11-10/12. Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 19006450 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn.
Da em hiện tại bị thâm nhiều như tấm hình 3, 4(vùng má) ở trên, da nhờn vs lỗ chân lông to nữa . z cho e hỏi vs tình hình mặt như z muốn điều trị thâm thì chi phí khoản bao nhiêu ạ?
Chào bạn Thu Vân, với sẹo thâm bạn có thể tham gia điều trị bằng công nghệ đắp tinh chất Peeling kết hợp chiếu ánh sáng Elight. Phương pháp này sẽ loại bỏ các hắc tố gây tối màu da, giúp làm sáng màu vùng da có sẹo và còn có tác dụng tái tạo da sau khi bị tổn thương. Thông thường 1 liệu trình điều trị sẹo thâm sẽ dao động từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày. Chi phí cho 1 lần điều trị từ 1-3 triệu, tùy theo mức độ của sẹo. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn , tổn thương nên bạn có thể yên tâm. Bạn có thể tham gia điều trị 1,2 lần, tuy nhiên tình trạng sẹo sẽ không cải thiện được triệt để. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6450 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Hình ảnh trước và sau trị vết thâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x